Tiết kiệm cùng Tikop với lãi suất 6%/năm

Giòn cay tuyệt ngon cùng món cánh gà nướng sa tế trên bếp điện từ chefs

hoangtrieuman

Senior Member
Bếp điện từ chefs cho món cánh gà nướng sa tế ngon tê tái
Bếp điện từ chefs là dòng sản phẩm được tích hợp nhiều chế độ nấu ăn đa dạng, có một điều thú vị là bạn có thể thực hiện món nướng ngay cả trên bề mặt bếp
Nhắc đến cánh gà nướng sa tế là bạn đã có thể cảm nhận đâu đây hương vị thơm nồng, lớp da giòn cay nghĩ đến thôi cũng đủ phát thèm. Cách làm món ăn này đơn giản thôi và sau đây chúng ta cùng đến với hành trình khám phá món ngon này nhé.

Bếp-điện-từ-munchen1.jpg


Cùng thực hiện món cánh gà nướng sa tế thơm ngon cùng bếp từ hỗn hợp chefs
Nguyên liệu chuẩn bị cho món gà nướng sa tế:
4-5 chiếc cánh gà
5 củ sả xay nhỏ
1 củ tỏi băm
2 thìa sa tế
1/2 ngũ vị hương
Gia vị: Hạt nêm, bột canh, dầu ăn và tất nhiên không thể thiếu một chiếc bếp điện từ chefs.
Các bước thực hiện món gà nướng sa tế dành cho bạn đây:
Bếp-điện-từ-munchen-21.jpg

Sả + tỏi + sa tế + 1 cafe tiêu + 1 cafe bột canh + 2 cafe dầu ăn + ngũ vị hương cho ra bát và khuấy đều lên.

Bạn có thể nướng trực tiếp thực phẩm nên bề mặt bếp điện từ hỗn hợp chefs
Vùng bếp hồng ngoại của bếp điện từ chefs có thể giúp bạn thực hiện những món nướng thơm ngon nhất, mà không cần tới lò vi sóng hay bếp than củi hồng
Cánh gà rửa sạch, chặt miếng vừa ăn. Dùng dao khía vài đường trên cánh gà để khi ướp cánh gà ngấm và thấm đều gia vị.
Đeo bao tay, lấy hỗn hợp tỏi sa tế thoa đều lên cánh gà, thực hiện lần lượt cho đến hết và ướp cánh gà trong thời gian chừng 30 phút.
Bếp-điện-từ-munchen-3.jpg

Bật vùng nấu điện của bếp điện từ hãng chefs , để mức công suất khoảng 300 độ C
, xếp cánh gà lên vỉ nướng và nướng chín. Trong quá trình nướng đảo đều cánh gà cho chín hai mặt. khi đã vàng hai mặt thì lần lượt xếp cánh gà ra đĩa và ăn kèm với dưa leo.
Bạn thấy món ăn này của chúng ta có dễ dàng thực hiện không nào. Chỉ mất một chút thời gian thôi thế nhưng hương vị của món ăn ấy khiến bạn phải xiêu lòng đấy nhé.
Bếp-điện-từ-munchen-4.jpg

Ẩn dưới lớp da giòn, cay cay hấp dẫn là lớp thịt mềm thơm, đượm vị vừa có thể làm món mặn ăn với cơm vừa làm món ngon nhâm nhi ngày mưa lạnh cũng khá tuyệt.
Chúc các bạn thực hiện thành công với món cánh gà nướng sa tế mà mình giới thiệu hôm nay.
Xem thêm: BẾP ĐIỆN TỪ CHEFS NẤU MÓN SOUP BÍ ĐỎ THỊT VIÊN BỔ DƯỠNG
 
Top