Mẹo nhỏ khi chọn áo vest nam công sở

thevest

Junior Member
#1
Vest công sở với những mẹo nhỏ lựa chọn hoàn hảo nhất

Mỗi bộ vest công sở luôn mang lại sự sang trọng, lịch lãm và tự tin cho người mặc. Có rất nhiều thiết kế, dáng áo vest nam khác nhau phù hợp với nhiều dáng người do yêu cầu cơ bản nhất để sở hữu một bộ vest đẹp là vừa dáng người, cân đối và mang lại sự thoải mái cho người mặc. Sự hoàn hảo của bộ vest đẹp được thể hiện ở những chi tiết vai áo, vòng eo, cổ áo, tay áo…


Chi tiết được người mặc quan tâm đầu tiên khi lựa chọn vest công sở là phần vai và ve áo. Độ rộng vai áo chính xác, đẹp cần có số đo người mặc đúng. Thường nên chọn phần vòng nách có độ cao tương đối đồng thời tay áo bề rộng có phần nhỏ hẹp lại làm tôn lên dáng người mặc đẹp nhất. Cách thiết kế và may này giúp cho kích thước áo có độ vừa , tránh tình trạng phần vai bị nhô lên nhiều hay quá phồng lên khiến phần cổ áo bị che mất.


Khi nhận áo về cần chú ý đến phần may đường nét từ vai xuống tay cần thẳng, không bị nhăn. Đặc biệt vai áo không cần căng phồng nhiều phía cánh tay, phía đầu của vai áo không được trùng xuống.


Tiếp đến chú ý phần tay áo và cổ áo. Phần tay áo đặc biệt sơ mi mặc trong đẹp nhất là để lộ phía ngoài tầm 12 đến 14mm. Đây cũng là lưu ý nhỏ để bạn chọn dáng tay áo khi đo và may cho đẹp nhất. Phía cổ áo cần giữ được đứng dáng đồng thời tạo được độ sắc nét cần có. Tối kị nhất để cổ áo bị nhăn hay làm mất độ hở của cổ áo sơ mi. Ngoài ra,phần cổ của áo sơ mi mặc bên trong phải cao hơn cổ áo khoác mặc ngoài khoảng 12cm.
Tiếp đến là phần vòng eo. Đây có lẽ là chi tiết tôn lên nhiều nhất dáng áo khi hoàn thành. Người may cần đo chính xác để tạo độ vừa và đẹp nhất cho người mặc. Tuy nhiên để có được chuẩn hơn về số đo này trước hết cần biết lấy số đo vòng eo ở đâu là phù hợp nhất. Nó có sự khác biệt so với vòng eo thường lấy ở áo nữ hay không phải vị trí nhiều người hay nghĩ tại khuy áo vòng eo. Số đo vòng eo của áo vest nam hay áo vest cưới là vị trí đường tại giữa vòng hông và rốn của bạn. Một chiếc áo đẹp, may dáng chuẩn chắc chắn không bị đường gẫy từ phía khuy áo cài đến phần gấu áo. Nếu thấy có đường gẫy, điều đó có nghĩa bạn nên điều chỉnh lại size áo, hoặc có thể bạn sẽ cần giảm cân.Trên đây là một vài lưu ý nhỏ giúp bộ vest công sở của bạn hoàn hảo hơn. Thevest.vn là điểm đến tin cậy giúp bạn hoàn toàn yên tâm để sở hữu bộ vest nam đẹp, đẳng cấp và phong cách nhất.


Bạn đã chọn được cho mình những bộ vest công sở vừa ý mình chưa. Nếu chưa thì còn đợi gì nữa, bạn hãy đến ngay thevest.vn để có sự lựa chọn tốt nhất nhé. Để biết rõ hơn những thông tin bổ ích bạn hãy truy cập tại https://thevestvn.wordpress.com


Liên hệ
Website: http://thevest.vn


Địa chỉ 1: 37 Mai Hắc Đế, Hà nội


Địa chỉ 2: 152 Thái Hà, Hà nội


Địa chỉ 3: 823 Lê Thánh Tông Hạ Long


Địa chỉ 4: 152 Lê Lợi, Hải Phòng


Điện thoại: 0963 289 968


Mail: Vesthan@gmail.com