Tiết kiệm cùng Tikop với lãi suất 6%/năm

một vài thực phẩm và đồ uống cần khống chế trong trường hợp dính vảy nến

dungtuyet

Member
hội chứng bệnh benh vảy nến chiếm 5% dân số Châu Âu, 2% dân số Châu Á và Châu Phi, xấp xỉ 10% tổng số một số bệnh lý nhân đến kiểm tra ở một vài phòng khám làn da liễu. căn bệnh lành tính, hay không đe dọa đến thể trạng nhưng đe dọa đến thẩm mỹ, tâm lý và các ảnh hưởng của nó. Nam gặp tại nhiều hơn nữ, thân thể lớn nhiều hơn trẻ em. bệnh lý phát thành từng đợt, có trong trường hợp tăng cường giảm theo mùa.Bên cạnh thuốc trị thì chế độ ăn cũng góp phần không bé trong điều trị vảy nến . một số đồ dùng , thức uống có thể hậu quả đến tình cảnh và mức độ quay trở lại của bệnh . Bài viết này sẽ cung cấp những thức ăn và đồ uống bạn nên ngăn ngừa trong trường hợp mắc bệnh vẩy nến.
6 thức ăn và đồ uống nên phòng ngừa trong trường hợp dính vảy nến ở mặt
sau đây là 6 kiểu thức ăn , đồ uống mà bạn cần ngăn chặn để có thể giảm dấu hiệu và Tốt nhất quay lại hội chứng :
* Rượu
Điều sơ khai bạn cần làm là dừng uống rượu. Bởi vì rượu sẽ làm giãn một vài động mạch trong làn da . khi một số mạch máu giãn ra, một số tế bào bạch cầu, bao gồm các tế bào T được đối với là chịu trách nhiệm với hội chứng vẩy nến, có khả năng đi vào các lớp ngoài của da của bạn dễ dàng hơn. hội chứng của hội chứng bệnh có khả năng trầm trọng hơn ngay cả khi sử dụng rượu nhẹ hay trung bình.


alotin.vn_1404148893_huongptp2012112716824900_0.jpg



thức ăn vặt
bệnh lý vảy nến là một tình trạng viêm . thực phẩm vặt rất thường có nhiều chất béo bão hòa, chất béo chuyển hóa, tinh bột tinh chế và những chủng đường, tất cả đều có thể dẫn đến nhiễm trùng . Một Lý do khác để khống chế thức ăn vặt là chúng có nhiều giá trị năng lượng nhưng ít giá chữa dinh dưỡng , trong trong trường hợp một vài cơ thể có hội chứng bệnh vẩy nến rất hay có vấn đề về cân nghiêm trọng . Thừa cân sẽ làm tăng nguy cơ hội chứng tim mạch trên bệnh nhân vẩy nến. Chủ đề cần quan tâm cach chua vay nen


* Thịt đỏ
các chủng thịt màu đỏ chứa một loại chất béo chưa bão hòa. Nó dễ dàng được chuyển đổi thành những hợp chất dẫn tới phản ứng nhiễm trùng và làm trầm trọng tăng cường các biểu hiện của bệnh lý vẩy nến.
* Sản phẩm từ sữa
Theo cácchua benh da lieu chuyên gia Giống như thịt đỏ, những sản phẩm sữa chứa chất béo dẫn tới nhiễm khuẩn tự nhiên. Lòng đỏ trứng cũng nên được xem xét bỏ ra khỏi thực đơn thường ngày của bạn. những sản phẩm từ sữa bao gồm sữa tươi, sữa đặc, sữa chua, pho mát…
* Trái cây họ cam quýt
Đôi trong trường hợp , một phản ứng dị ứng có thể khiến căn bệnh vẩy nến bùng phát. Quả có múi như bưởi, cam, chanh là một chất dẫn đến dị ứng phổ biến. Nếu bạn có phản ứng dị ứng với một vài trái cây họ cam, bạn nên chủng bỏ chúng khỏi chế độ sử dụng uống để cải thiện da của bạn.
* Đồ gia vị
một số người bị hội chứng vẩy nến nhìn thấy rằng gia vị là kẻ thù của họ. một số gia vị tác động đến bệnh nhân vẩy nến hay là ớt, quế, cà ri, giấm, ớt bột và nước sốt cà chua.
 
Top