Tiết kiệm cùng Tikop với lãi suất 6%/năm

Khoai lang lắc

tuminhvo379

Junior Member
Khoai lang lắcNguyên liệu:- Khoai trà sữa thái lan sài gòn lang: 500g- Bột phô mai lắc: 25g- Bột năng: 20g- Bột cừu giòn: 20g- Gia vị: tuyến đường,nhà hàng hàn quốc ngon ở hà nội muối, dầu ăn
bí quyết làm:Bước 1: Khoai lang bạn đem rửa sạch, gọt bỏ vỏ và cắt con chì dày khoảng 1cm. Sau chậm tiến độ, ngâm khoai lang mang nước muối pha lãng trong khoảng 15 phút để khoai ko bị thâm.Bước 2: Bạn cho khoai, đường và 5g muối vào nồi luộc. lúc nước vừa sôi, bạn tắt bếp và đổ khoai ra, để 1 khi cho ráo nước.Bước 3: Bước tiếp theo, bạn trộn bột cừu giòn có bột năng, sau Đó đổ vào khoai, xóc nhẹ lên tạo thành một lớp bột bọc ở bên ngoài. Bước này bạn cần khiến thật nhẹ nhõm, hạn chế làm gãy khoai nhé.Bước 4: Đặt chảo lên bếp, đun cho khô chảo rồi đổ dầu vào đồng thời chuẩn bị 1 dòng đĩa sở hữu đặt sẵn giấy dậm dầu ở bên cạnh. khi dầu sôi, bạn bắt đầu đổ khoai vào cừu lên. Cho ra đĩa rồi đợi cho dầu thấm bớt đi.rút cục, bạn đổ khoai đã chiên vào một cái hộp, đổ thêm bột phô mai và đậy nắp lại, lắc đều lên.
 
Top