Tiết kiệm cùng Tikop với lãi suất 6%/năm

Nấm lim xanh giúp điều trị bệnh ung thư dạ dày

truongdx

Junior Member
Ung thư dạ dày là một loại ung thư phổ biến, mỗi năm có khoảng 870.000 người mắc mới và 650.000 người chết vì căn bệnh này. Tỷ lệ mắc bệnh ung thư dạ dày ở Đông Nam Á nói chung và ở Việt Nam nói riêng được đánh giá là cao so với thế giới. Nhiều phương pháp chữa trị ung thư dạ dày được áp dụng, đặc biệt khuyến khích sử dụng kết hợp các bài thuốc Đông y như nấm lim xanh.




ung-thu-da-day-2.jpg

Ung thư dạ dày là gì?

Ung thư dạ dày là ung thư ác tính xuất phát từ bên trong dạ dày, sau đó di căn theo đường hệ thống bạch mạch để đến các bộ phận khác. Bệnh ung thưlà hiện tượng các tế bào trong cơ thể tăng trưởng đột biến và phân chia không theo trình tự nhất định, hình thành nên các khối u. Các khối u ác tính gồm các tế bào ung thư.


Nguyên nhân ung thư dạ dày


Hiện nay vẫn chưa tìm ra nguyên nhân gây bệnh ung thư, nhưng một số yếu tố làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư dạ dày đã được chứng minh:



  • Chế độ ăn uống không khoa học (ăn nhiều đồ mặn, cháy khét, ít trái cây…)
  • Yếu tố di truyền
  • Từng mắc các bệnh ung thư khác hoặc các bệnh về dạ dày
  • Hút thuốc lá thường xuyên
  • Nhiễm khuẩn Helicobacter pylori
Triệu chứng bệnh ung thư dạ dày


Bệnh ung thư dạ dày ở thời kỳ đầu thường không có biểu hiện đặc biệt. Tuy nhiên người bệnh cũng cần chú ý một số dấu hiệu lâm sàng sau đây:



  • Chướng bụng, đầy hơi
  • Khó chịu, mệt mỏi
  • Chán ăn, nôn, buồn nôn
  • Sụt cân nhanh, thiếu máu
  • Xuất huyết đường tiêu hóa, nôn ra máu, đại tiện phân đen
  • Đau bụng dữ dội, sốt
Chữa ung thư dạ dày bằng nấm lim xanh


tac-dung-cua-nam-lim-xanh-quang-nam.jpg
Bệnh ung thư dạ dày có thể được chữa khỏi nếu phát hiện kịp thời. Các phương pháp điều trị ung thư dạ dày (phẫu thuật, hóa trị, xạ trị) được lựa chọn tùy thuộc vào tình hình sức khỏe của bệnh nhân và giai đoạn phát triển của bệnh.


Tuy nhiên, các phương pháp điều trị ung thư dạ dày bằng Tây y đều để lại nhiều tác dụng phụ, ảnh hưởng tới sức đề kháng của bệnh nhân, vì vậy nên kết hợp Đông y trong điều trị bệnh. Một trong các cách hữu hiệu hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh ung thư dạ dày là sử dụng nấm lim xanh.


Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư sẽ giúp ngăn ngừa các tổn thương do tế bào ung thư gây ra và tiêu diệt tế bào ung thư. Các dược chất hóa học có trong nấm lim xanh có tác dụng kích thích cơ thể sản sinh ra các kháng tế bào ung thư, ngăn không cho tế bào ung thư phát triển và di căn.


Bên cạnh đó, sử dụng nấm lim xanh còn giúp các bệnh nhân đang điều trị ung thư bằng Tây y hạn chế tác dụng phụ nhờ cơ chế giải độc gan, loại bỏ các độc tố trong cơ thể và nâng cao sức đề kháng.


Nhìn chung nấm lim xanh được đánh giá là một loại thảo dược quý, không chỉ có tác dụng điều trị ung thư dạ dày mà còn giúp phòng ngừa bệnh hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanhthường xuyên khi cơ thể bình thường có thể nâng cao sức khỏe, tăng sức đề kháng và bảo đảm hoạt động bình thường.


Tuy nhiên, khi sử dụng nấm lim xanh, người dùng cần lưu ú xuất xứ, chỉ mua hàng ở những địa chỉ đáng tin cậy. Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam không những đảm bảo về nguồn gốc mà còn có giá trị sử dụng cao hơn nấm lim xanh trên thị trường nhờ chế biến bằng phương pháp gia truyền Thanh thiết bảo sinh.
Xem thêm: suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/suc-khoe/nam-lim-xanh-viet-nam-trong-nghien-cuu-dieu-tri-ung-thu-2279631.html
 
Top