Tiết kiệm cùng Tikop với lãi suất 6%/năm

Tôm hùm bông nướng phô mai

vy.tran

Junior Member
1. Nguyên liệu :
-Tôm hùm bông 2 con ( 3kg cho 4 người ăn )
-Nấm rơm
-Kem sữa tươi
-Phô mai, bơ
-Hành tím, tỏi băm
-Muối, tiêu
-Rượu vang trắng

tom_hum_bong_1.jpg


2.Chế biến:

-Tôm hùm bông rửa sạch, cắt dọc sống lưng. Lấy hết thịt tôm cắt miếng nhỏ vừa ăn.
-Bơ cho lên chảo đun tan, phi thơm hành, tỏi sau đó cho vỏ tôm vào xào cùng ,thêm chút vang trắng rồi nêm gia vị vừa ăn.
-Gạch tôm hùm đánh tan, kem sữa tươi cho vào cùng, đảo đều.
-Thịt tôm hùm cho vào đĩa trũng, rưới hỗn hợp vừa xào ở trên vào thịt tôm, rắc phô mai lên trên cùng.
-Bật lò nướng 300 độ C, nướng tôm trong khoảng 15 phút.
-Tôm chín dọn lên mâm.

>> Món tôm hùm nướng phô mai thơm lừng nước sốt vị bơ dịu ngọt vị vang trắng, với sự bùi béo hoàn hảo của tôm hùm có thể hấp dẫn bất kì ai.
mon-tom-hum-nuong-phomai.jpg

>> Còn ngần ngại gì mà không trổ tài để bồi dưỡng cho cả nhà. Một món trong những món ngon thú vị cho những bữa tiệc tại nhà các bạn!.
clear.png
clear.png
clear.png

-----------------------
Hãy liên hệ với Hải sản Bình Thuận để có giá tốt nhất thị trường:
> Địa chỉ: 105/5 Hoàng Hoa Thám P.6 Quận Bình Thạnh Tp.HCM
> Tel: 08 3 51 52 666 - Hotline: 0918.900.744
> Email: [email protected]
Đặc biệt: Bỏ sỉ giá tốt nhất thị trường
 
Top