'Sẽ là phép lạ để chúng tôi lên ngôi ở cả 4 giải đấu'

Shop Giày Jean

thuanvu86

Well-known member
#1
Đội bóng thành phố Manchester đã đánh bại Brighton với tỉ số 1-0 vào tối qua để lọt vào trận chung kết FA Cup 2019. Họ đang ở tứ kết Champions League và hiện đứng thứ hai tại Premier League, chưa kể trước đó City cũng đã giành được Carabao Cup.Guardiola có thể đưa Man City tới thành công tuyệt đối ở mùa giải năm nay.

Tuy nhiên, Pep Guardiola không tin vào khả năng vô địch tuyệt đối của đội nhà ở các giải đấu, ông nói với vaobong88"Thật tuyệt khi được ở đó, nhưng để sống sót thì phải là một phép lạ. Không ai đã làm điều đó [giành được bốn chiếc cúp], vậy tại sao chúng tôi có thể làm điều đó? Gần như không thể - đó là sự thật".

City đã chơi không tốt ở bán kết FA Cup mặc dù có được chiến thắng chung cuộc. Dù vậy, họ vẫn cần nhiều sự nỗ lực hơn nữa để có thể giành cú ăn 4, vượt qua thành tích của Man Utd vào năm 1999 (đội ở Anh duy nhất làm được điều này).

"Bạn có tin rằng chúng tôi có thể chơi 60 trận và mang đến màn trình diễn tuyệt vời mọi lúc không? Không đội nào có thể làm điều đó", Guardiola nói. "Sir Alex Ferguson đã có cú Treble và không phải mọi trận đấu đều như vậy. Chiến thắng không thể theo cách đó được".