Huyền thoại Liverpool: 'Man City sẽ vô địch sớm một vòng đấu'

Shop Giày Jean

thuanvu86

Well-known member
#1
Theo w88 cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh giữa Manchester City và Liverpool đang diễn ra vô cùng căng thẳng. Nhà ĐKVĐ đang đứng đứng thứ hai, kém The Reds 2 điểm nhưng lại có lợi thế với 1 trận chưa đấu trong tay. Và nếu thắng cả 3 trận còn lại trước các đối thủ không quá khó nhằn là Burnley, Leicester và Brighton, họ sẽ lên ngôi vô địch mà không cần quan tâm đến các kết quả của Liverpool.


Liverpool đang bị động trên đường đua vô địch.


Dù vậy, cựu danh thủ của The Kop, Mark Lawrenson còn cho rằng mọi chuyện sẽ kết thúc sớm hơn thế. Ông không nghi ngờ về việc Man City sẽ có được các chiến thắng, và kể cả có để thua một trận, Pep Guardiola vẫn sẽ bảo vệ được ngôi vương của mình, bởi Liverpool sẽ thua trước Newcastle trên sân khách

"Rafa [Benitez] là HLV của Newcastle và cậu ấy có thể giúp đội bóng của mình đạt đến phong độ tốt nhất. Bạn biết là Rafa không bị vướng bận bởi quá khứ. Cậu ấy chỉ đơn giản là nói, 'Tiến lên...'"

"Rafa sẽ rất, rất có thể ngăn chặn Liverpool, đặc biệt là ở trên sân nhà của họ, yếu tố đó làm mọi việc càng khó khăn hơn."
Lữ đoàn đỏ đang bước vào giai đoạn vô cùng quan trọng, nơi họ có thể giành cùng lúc 2 danh hiệu vô cùng danh giá là Premier League và Champions League, nhưng cũng có thể sẽ tiếp tục một mùa giải trắng tay.