Mo Salah và Leo Messi: Đơn giản là không cùng đẳng cấp

Shop Giày Jean

thuanvu86

Well-known member
#1
Sở dĩ cuộc đối đầu giữa Barcelona và Liverpool được nhiều người chờ đón đến vậy, một phần cũng bởi giới mộ điệu muốn chứng kiến màn đối đầu trực diện giữa Lionel Messi và một phiên bản khác của anh, "Messi Ai Cập" Mohamed Salah. Tuy nhiên, sau khi 90 phút trận bán kết lượt đi khép lại, những ai trót kỳ vọng vào Salah chỉ biết cất tiếng thở dài.
Phải thừa nhận Mo Salah chơi không quá tệ trước Barcelona, ở đó không phải sự "tàng hình" đến tiêu cực từ ngôi sao người Ai Cập. Ngược lại anh chơi có phần nổi bật trên hàng công Liverpool với 4 pha dứt điểm (1 trúng đích) về phía khung thành Ter Stegen. Nhưng đen đủi cho anh, trận đấu này là show diễn của Lionel Messi.

Pha đá phạt hoàn hảo từ cái chân trái thiên tài của Messi.

Cách tiếp cận trận đấu của cả hai hoàn toàn khác nhau. Messi chơi lùi sâu về gần vòng tròn trung tâm, làm nhiệm vụ điều phối và "chia bài", trong khi Salah lệch hẳn về cánh phải nhằm tạo nên mũi khoan bên cánh của Jordi Alba án ngữ. Điều này phản ánh rõ một thực tế rằng, Messi là đầu tàu của Barcelona, trong khi Salah chỉ đơn giản là một mảnh ghép trong tay Jurgen Klopp.

188bet đánh giá Messi không đói bóng, bởi mọi đường lên bóng của Blaugrana đều phải qua chân anh, trong khi không dưới một lần trong trận đấu người ta thấy Mo Salah vẫy tay xin bóng từ đồng đội. Xuyên suốt hiệp một, cầu thủ người Ai Cập gần như bị phong tỏa với các đồng đội. Điểm nhấn duy nhất chỉ là pha qua người trước Lenglet và câu về chiếc thẻ vàng.