Ủng hộ giúp duy trì hoạt động của diễn đàn
vào số MOMO 0901235709 - Thanh Phong

Đôi nét về thang máng cáp

Shop Giày Jean

thuanvu86

Well-known member
#1
Thang máng cáp đang dần thay thế các đường ống cáp ở các công trình xây dựng nhà xưởng, chung cư hoặc lắp đặt hệ thống cho khu vực sản xuất, nhằm đảm bảo an toàn, tăng độ tin cậy về thiết kế cũng như tiết kiệm không gian, chi phí và tăng tính thẩm mỹ cao. Hệ thống thang máng cáp được sử dụng như là giải pháp tiết kiệm không gian cho công trình so với hệ thống đường ống cáp kiểu cũ.
Hệ thống thang máng cáp tỏ ra hiệu quả khi cần nâng cấp hoặc mở rộng hệ thống điện, khi việc kết nối thang máng cáp mới vào hệ thống cũ dễ dàng hơn so với việc lắp đường ống cáp mới vào ống cáp cũ. Điều này được chứng minh bằng thời gian thi công, lắp đặt hệ thống thang máng cáp nhanh hơn, hiệu quả và dễ dàng hơn nhiều so với ống cáp.
Bảo trì, sửa chữa và nâng cấp hệ thống sẽ thuận tiên hơn và dễ dàng tìm kiếm chính xác những nơi xảy ra sự cố khi chúng ta sử dụng hệ thống thang máng cáp tiêu chuẩn so với việc cắt nối, lần mò tìm kiếm và ước chừng nơi xảy ra sự cố khi sử dụng ống cáp.
Những tiện ích của thang cáp và máng cáp mang lại lý giải câu hỏi vì sao nên sử dụng thang máng cáp cho các công trình và hệ thống hiện nay.
1557867888524.png
Sau đây là thang máng cáp thường sử dụng.
thang cáp mạ kẽm: loại thang máng cáp này thường lắp đặt cho các công trình và hệ thống trong nhà, nơi có môi trường thoáng, ít bị ẩm ướt.
Thang máng cáp sơn tĩnh điện: loại thang máng cáp này cũng thường lắp đặt cho các công trình và hệ thống trong nhà, nơi có môi trường thoáng, ít bị ẩm ướt như hệ thống đường dẫn điện cho chung cư, nhà cao tầng, nhà máy sản xuất có môi trường khô ráo.
Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng/ mạ kẽm điện phân: loại thang máng cáp này thường lắp đặt cho các công trình và hệ thống ở ngoài trời hoặc những nơi có môi trường mà kim loại dễ bị tác động rỉ, ăn mòn để đảm bảo kết cấu vững chắc và độ bền với thời gian.
Thang máng cáp thép không rỉ: loại thang máng cáp này cũng thường lắp đặt cho các công trình và hệ thống ở ngoài trời hoặc những nơi có môi trường mà kim loại dễ bị tác động rỉ, ăn mòn để vừa đảm bảo kết cấu vững chắc và độ bền với thời gian, đồng thời tránh sự rỉ sét làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm chính. Sử dụng thang máng cáp thép không rỉ (inox) cũng nhằm tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Chúng ta có thể lựa chọn Inox 201, 304, 316 tuỳ thuộc vào chi phí và yêu cầu của công trình.

- Vật liệu hoàn thiện: bao gồm tôn đen sơn tĩnh điện (sử dụng cho môi trường trong nhà, không ẩm ướt, không hóa chất); tôn mạ kẽm nhúng nóng (có thể sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời, chống ăn mòn cao); thép không gỉ SS304 (tính thẩm mỹ cao, chống ăn mòn tốt)

- Độ dày vật liệu: Vật liệu càng dày thì khả năng chịu tải càng lớn, đảm bảo tính an toàn cao hơn cho công trình của bạn.

- Chất lượng vật liệu đầu vào: Dù bạn sử dụng vật liệu nào thì cũng phải quan tâm đến xuất xứ, tiêu chuẩn chất lượng và kiểm tra sự đồng đều của vật liệu. Thêm vào đó, quy trình sản xuất phải - Kỹ thuật sản xuất: bao gồm các khâu dập, hàn, đột, sơn tĩnh điện, nhúng nóng,… đòi hỏi phải có máy móc, thiết bị chuyên dụng để có được những sản phẩm đẹp, sắc sảo, mối hàn chắc chắn và có độ bền cao.

Công ty TNHH kỹ thuật Phúc Long Untech là đơn vị chuyên thi công và lắp đặt thang máng cáp điện uy tín trên địa bàn TP Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm trong nghề, cùng vật liệu chất lượng tốt, chi phí hợp lý sẽ mang đến cho người dùng những giá trị bền bỉ nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0987 565 323 – 0987 30 33 30
Văn phòng: Lô A28 KCN Ngọc Liệp, Thị Trấn Quốc Oai, Huyện Quốc Oai, TP Hà Nội
Email : [email protected] - [email protected]