Ống gió giá rẻ tại thành phố Hà Nội

Shop Giày Jean

thuanvu86

Well-known member
#1
Ống gió vuông được sử dụng phổ biến rất nhiều trong ngành công nghiệp, đáp ứng được rất nhiều nhu cầu của khách hàng, dùng cho nhu cầu thông gió và điều hỏa không khí của dự án, khu chế suất, tòa nhà, khu độ thị lớn.

Ống gió vuông do Phúc Long Untech sản xuất và cung cấp tại Hà Nội được sản xuất theo tiêu chuẩn Smacna, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng với các hình dạn g và kích thước khác nhau, đáp ứng được nhu cầu thông gió và điều hòa không khí của dự án.

Hệ thống ong gio xoan đáp ứng nhu cầu thông gió, điều hòa không khí, Làm mát nhà xưởng … Cùng với hệ thống ống gió xoắn là các kiểu cửa gió đa dạng được sản xuất dựa vào thiêt kế cụ thể cho từng mặt bằng công trình để đáp ứng các yếu tố thẩm mỹ riêng.Ống gió tròn xoắn tại Hà Nội do Phúc Long Untech sản xuất được làm kín theo yêu cầu công việc mà nó đảm nhận như thông gió dơn thuần, hoặc cấp gió lạnh, hút gió thải, hút khói,.. Vật liệu làm kín phổ biến như dùng silicon tại các góc ghép, hoặc ron cao su, và vật liệu sử dụng phải theo các đặc tính sau:

– Không tạo điều kiện cho sự phát triển của vi khuẫn.
– Có tuổi thọ và đặt tính kỷ thuật bằng với tuổi thọ của ống gió.

Băng keo dán ống gió chỉ được sử dụng như là vật liệu làm kín thứ hai trên các mối nối đã được làm kím bằng vật liệu khác như : silicon ..không sử dụng băng dán thay thế cho mục đích không phải làm kín.
Làm kín mối ghép : dùng silicon tại các góc ghép, hoặc ron cao su.Lọai có bọc cách nhiệt : Giống như lọai không cách nhiệt nhưng có thêm lớp bông cách nhiệt dày 25 hoặc 30 mm tùy theo yêu cầu của nhà thầu được quấn xung quanh và bao bọc bởi lớp chống ẩm.

Công ty TNHH kỹ thuật Phúc Long Untech là đơn vị chuyên thi công và lắp đặt thang máng cáp điện uy tín trên địa bàn TP Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm trong nghề, cùng vật liệu chất lượng tốt, chi phí hợp lý sẽ mang đến cho người dùng những giá trị bền bỉ nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0987 565 323 – 0987 30 33 30
Văn phòng: Lô A28 KCN Ngọc Liệp, Thị Trấn Quốc Oai, Huyện Quốc Oai, TP Hà Nội
Email : [email protected] - [email protected]