Phụ kiện thang máng cáp điện chất lượng tốt

Shop Giày Jean

thuanvu86

Well-known member
#1
Phân loại phụ kiện thang máng cáp chất lượng cao

a, Eke – Giá đỡ: Dùng để đỡ máng cáp, thang cáp, khay cáp khi đi sát tường.

b, Tấm bịt đầu – End cap: Dùng để bịt đầu chờ máng cáp , khay cáp.

c, Bát kẹp thang cáp- clamp: Dùng để cố định thang cáp vào sàn bê tông, giá đỡ hoặc V lỗ…

d, Bát kẹp máng cáp, khay cáp – clamp: Dùng để cố định máng cáp, giá đỡ hoặc V lỗ, khay cáp vào sàn bê tông…

e, Bát treo – Hanging supports: Dùng để treo máng cáp, khay cáp, thang cáp lên trần nhà, xưởng…

g, Nối thang máng cáp: Dùng để nối máng cáp, khay cáp, thang cáp lại với nhau.

h, Bulon, tán & long đền M8x15: Dùng để bắt nối với thang cáp, máng cáp.

i, Thanh ti ren: Dùng để treo đở thang cáp, máng cáp vào trần bê tông.

k, V lỗ – V steel hanging support: Dùng để đỡ, treo máng, thang, khay cáp bằng 2 ty ren.

Phụ kiện thang cáp chất lượng cao
Thang cáp được dập các liên kết riêng rẽ sau đó được kết nối thành một hệ thống nhất bằng múi hàn điện hoặc hàn máy giúp cho liên kết được bền vững hơn. Chi tiết về hệ thống thang cáp có những loại như sau:

Sản xuất thang cáp cần nhiều bước để thực hiện hơn so với máng hoặc khay. Hình dạng chung của thang cáp là một hình hộp chữ nhật (có nắp đậy riêng rẽ). Thường các công trình nắp thang cáp ít khi được sử dụng tới. Chiều dài tiêu chuẩn của 1 cây thang cáp là 2,500 – 3,000 mm và được sản xuất bởi tôn có độ dày khá cao từ 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm và 2.5mm.

a, Chữ thập thang cáp: Chữ thập thang với nhiều tên gọi như Ngã 4 thang cáp hay chữ X thang công dụng chủ yếu là chia hệ thống thang cáp thành 4 ngã khác nhau nhưng cùng nằm trên một mặt phẳng ban đầu.

b, Co vuông thang cáp: Co vuông thang cáp có tên gọi khác là co 90, co L, co ngang, co góc có công dụng chính là chuyển hệ thống thang cáp sang một góc 90 cùng nằm trên một mặt phẳng ban đầu.

c, Co tê thang cáp: Co tê thang cáp với nhiều gọi như ngã 3 công dụng là chia hệ thống thang cáp qua 3 nhánh khác nhau nhưng cùng nằm trên một mặt phẳng.

d, Co xuống thang cáp: Co xuống thang cáp công dụng là chuyển hệ thống thang cáp xuống một góc 90 và vuông góc với mặt phẳng ban đầu.

e, Co lên thang cáp: Co lên thang cáp công dụng là chuyển hệ thống thang cáp lên một góc 90 và vuông góc so với mặt phẳng ban đầu.

f, Giảm thang cáp: Giảm thang cáp công dụng liên hết 2 hệ thống thang cáp có kích thước khác nhau. Hoặc có thể liên hết hệ thống thang với phụ kiện thang cáp có kích thước khác nhau.

g, Giảm phải thang cáp: Giảm phải máng cáp công dụng đi liên kết 2 hệ thống thang cáp điện có kích thước khác nhau tạo nên một hệ thống nhất cùng nằm trên một mặt phẳng hoặc củng có thể kết hợp với phụ kiện thang cáp có kích thước khác nhau.

h, Giảm trái thang cáp: Giảm trái thang cáp công dụng liên kết 2 hệ thống thang có kích thước khác nhau tạo nên một hệ thống nhất hoặc có thể kết hợp nối giữa hệ thống thang với phụ kiện thang cáp có kích thước khác nhau.

i, Bulong thang cáp: Bulong bắt thang máng cáp công dụng để liên kết giữa thang cáp với thang cáp, giữa thang cáp với phụ kiện thang cáp tạo nên một hệ thống thang máng cáp hoàn chỉnh.

Công ty TNHH kỹ thuật Phúc Long Untech là đơn vị chuyên thi công và lắp đặt thang máng cáp điện uy tín trên địa bàn TP Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm trong nghề, cùng vật liệu chất lượng tốt, chi phí hợp lý sẽ mang đến cho người dùng những giá trị bền bỉ nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0987 565 323 – 0987 30 33 30
Văn phòng: Lô A28 KCN Ngọc Liệp, Thị Trấn Quốc Oai, Huyện Quốc Oai, TP Hà Nội
Email : [email protected] - [email protected]