Giày Air Jordan 5 “Reflective Camo”

Shop Giày Jean

nguyenanhtu98

Well-known member
#1
Micheal Jordan là một huyền thoại của làng bóng rổ và việc ông cùng Nike tạo nên giày thể thao Air Jordan là một sự kiện lịch sử. Và Tinker Hatfield – designer huyền thoại của Nike đã tiến hành một bước cách mệnh và cũng chính vào năm đó, “holy grail” Đầu tiên mang cái tên Jordan 5 được ra mắt. Và bữa nay FANDY sẽ giới thiệu đến cho các bạn Air Jordan 5 “Reflective Camo”.

Về thiết kế và chất liệu:
Air Jordan 5 “Metallic Silver” cũng được phủ trên mình một lớp da lộn cao cấp. Thêm vào đó , toàn bộ các chi tiết cũng đều được cải tiến, tiêu biểu là lớp vẩy đỏ trên phần midsole (đế giữa). Trong phiên bản lần này số 23 đã không còn may vào phần hông của gót giày mà thay vào đó rất nhiều phần gót giày được sử dụng chất liệu phản quang 3M họa tiết camo – giống như với đôi Jordan 5 x Supreme. Biểu trưng AIR và Báo cáo 23 màu đỏ làm điểm đặc sắc cho đôi giày.Bên cạnh ấy Fandy shop giày thể thao nam đà nẵngcòn cung ứng phổ quát sản phẩm chất lượng khác
Phối màu của đôi giày lấy màu xám làm chủ đạo và hơi đơn giản nhưng không hề qua loa. Những chi tiết màu đỏ tại phần midsole (đế giữa), jumpman trên lưỡi gà và thân giày tạo những điểm thu hút mạnh mẽ cho đôi giày.
Về một vài đặc điểm nổi bật:
Với chức năng là một đôi giày bóng rổ Chính vì vậy Air Jordan 5 Camo cũng được mang định dạng cổ cao với phần lưỡi gà dày đặc trưng. Phần lưới 2 bên má giày nhằm tạo độ thoáng khí, lưỡi gà vẫn được thêu logo jumpman và được nhuộm một lớp 3M họa tiết camo, giúp phản quang đãng lúc gặp ánh sáng mạnh.
kỹ thuật được áp dụng:
Icy sole – một loại cao su mềm và có màu xanh trong, vừa giúp đôi giày tăng độ bám sân vừa khiến đôi giày trở thành thảnh thơi. Hơn.
công nghệ AIR cho phần Midsole – Có độ đàn hồi và độ nảy cao và bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng nó trong việc Training và chơi các môn thể thao, đặc biệt là bóng rổ.

ví như trò chơi của chúng tôi, một bộ phận của chúng tôi, một bộ phận của chúng tôi Trên đôi chân của bạn có thể trên đôi bàn chân của họ
Trong khi bạn đang ở
Đặt hàng qua website chính thức of Fandy Giấy thể thao thời trang đà nẵng to affect the ưu đãi hết sức hấp dẫn ngay hôm nay.
Mạnh chỉ có 409 Lê Duẩn và có thể Trên đôi chân và quan trọng của họ.
Fandy trong phần mềm của chúng tôi và tài khoản của chúng tôi
Thời gian dành cho bạn, chúng tôi có thể sử dụng tính năng của chúng tôi, một trong những thứ khác nhau. tại chỗ
Thời gian dành cho người khác, một trong những người có tài năng và tài chính tinh ranh, năng lực
Fandy.vn
Đường dây nóng: 0905 09 09 09
Việt Nam: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Đà