Bo cổ áo thun pha spandex số lượng ít (30 bộ) vẫn có thể chọn mẫu và màu theo yêu cầu

Shop Giày Jean

tenson

Junior Member
#1
Tặng một BẢNG MÀU chuẩn của Cty

(chỉ cần kết bạn trên Zalo với "chú Minh dệt bo" - 091 597 6238. Nhắn địa chỉ người nhận, tên, số điện thoại. Và y/c gửi bảng màu - lưu ý chi phí gửi khách tự trả)Với bảng màu chuẩn

Ngồi tại nhà vẫn đặt được hàng, giao hàng nhanh, giảm chi phí.

Bo cổ áo chất lượng cao cấp, co dãn 4 chiều.Đặc biệt : Đặt màu theo bảng màu, số lượng đặt hàng tối thiểu chỉ 30 bộ.
Và khách hàng có các tùy chọn không đâu có :

- Tùy chọn về kiểu bo. Thực hiện theo bo cổ áo thun do khách thiết kế - lưu ý chỉ loại bo cổ áo trơn và sọc dành cho áo thun cổ xẻ.

- Tùy chọn về mẫu bo. Kích thước, độ dày (trọng lượng hay định lượng) – giá có thể thay đổi.

- Tùy chọn về màu sắc : Màu sắc theo yêu cầu của khách – tối đa 4 màu trên 1 kiểu bo (từ màu thứ ba giá cao hơn 100đ/1 màu).

Thời gian giao nhanh nhất – 2 ngày (nếu còn sợi).

Gọi 0915976238 - Zalo “Chú Minh dệt bo” hoặc đến xưởng 9a/c Lê Thị Nho Trung Mỹ Tây Q12 TPHCM (chú Danh)

Màu sắc ngoài BẢNG MÀU số lượng tối thiểu là 250 bộ/ 1màu, thời gian thực hiện tối thiểu 7 ngày.

Màu thực hiện đạt 9/10 theo bảng màu cty hoặc theo mẫu màu khách gửi.

Quy trình thực hiện : Khách gửi đặt hàng với các yêu cầu về kiểu dáng, loại sợi, màu sắc (kèm ảnh càng tốt), kích thước, số lượng đến Zalo - Chú Minh dệt bo (091 597 6238). Cty sẽ xác nhận qua Zalo về các thông số bo khách đặt hàng, xác nhận khả năng thực hiện, thời gian giao hàng, thông báo giá và thông tin TK thanh toán. Khách thanh toán theo TK cty gửi. Cty chạy một mẫu bo cổ áo thun và gửi hình lên Zalo. Khách xác nhận đồng ý mẫu. Quá 1 giờ sau khi thông báo cty sẽ thực hiện hoàn tất đơn hàng. Hàng giao tại xưởng cty. Khách tỉnh hoặc có yêu cầu gửi, cty sẽ gửi PCN hoặc theo xe liên tỉnh đến – chi phí gửi khách tự chịu.

BẢNG GIÁ

Bo sợi Poly pha spandex thường – độ dày trung bình : 6.000đ. (>200 bộ - 5.500đ)Bo sợi PE pha spandex thường – độ dày trung bình : 7.200đ. (>200 bộ - 6.500đ)Hoặc chi tiết nhiều loại bo hơn xin truy cập web http://www.bocoaothun.com.
 
#2
Gia công dệt bo áo thun - 091 597 6238

Bo áo thun là một phần quan trọng trong áo thun vì nó lọt vào một trong những ánh nhìn đầu tiên của người mua khi đánh giá chất lượng của cái áo thun.

Nếu sử dụng bo áo thun thông thường trên thị trường (dày, cứng), sản phẩm áo của bạn sẽ được nhìn với ánh mắt là sản phẩm chất lượng thấp, sản phẩm cạnh tranh với những chiếc áo Trung quốc giá rẻ. Và bạn phải đối mặt với việc giảm giá, giảm giá nhiều hơn để có thể có khách hoặc để tìm kiếm thị trường.

Xây dựng thương hiệu sản phẩm là nhu cầu cần cho ngành may mặc Việt nam.

Bo áo thun cao cấp DEBOVI không chỉ mang đến giá trị cho áo, mà còn mang đến giá trị then chốt cho thương hiệu. Bạn có thể bán giá tốt hơn không phải vì bạn sử dụng bo áo thun của DEBOVIZ, MÀ VÌ THƯƠNG HIỆU BẠN TỐT HƠN do sử dụng bo áo thun DEBOVI.

Thương hiệu tốt hơn là tạo cơ sở tốt hơn để bạn thương lượng giá cả khi mua bán, nhất là với những đơn vị mua sỉ.Vui lòng gọi số 091 597 6238 (chú Minh).
Hoặc đến trực tiếp tại xưởng cty DEBOVIZ - 9A/C Lê Thị Nho Trung Mỹ Tây Q12 (gặp A. Danh)