Tiềm năng tuyệt vời, "Quỷ đỏ" bất chấp

Shop Giày Jean

thuanvu86

Well-known member
Một phần lý do khiến Pellegri chưa thể gây tiếng vang lớn như Erling Haaland, đó là bởi những chấn thương.

Ở lượt về mùa giải 2017/18, thần đồng của bóng đá Italia chỉ chơi 3 trận tại Ligue 1 và không ghi được bàn thắng nào. Đến mùa 2018/19, tình hình cũng chẳng khá khẩm lên khi anh cũng chơi vỏn vẹn 3 trận, ghi 1 bàn thắng tại giải VĐQG Pháp.Chấn thương đang tàn phá sự nghiệp của Pietro Pellegri

Theo w88 , sang đến mùa 2019/20 này, mọi thứ còn tồi tệ hơn. Thậm chí Pellegri còn chưa ra sân trận nào trên mọi đấu trường. Tính từ lần cuối cùng Pellegri xuất hiện vào tháng 9/2018, người hâm mộ không còn được chứng kiến những bước chạy trên sân cỏ của cầu thủ này.

Một cầu thủ có tiền sử chấn thương như vậy, nhưng không thể phủ nhận rằng Pietro Pellegri thuộc dạng của hiếm ở châu Âu. Chính MU đã sớm nhận ra tài năng của Pellegri và theo đuổi cầu thủ trẻ này năm 2015 song bất thành.

Giờ đây đội chủ sân Old Trafford có cơ hội để sở hữu tiền đạo trẻ này với mức phí tương đối thấp. Dù có tiền sử chấn thương nhưng với tiềm năng mà Pietro Pellegri sở hữu, MU sẵn sàng chơi liều.

Nên nhớ, Pellegri có khả năng dứt điểm tốt bằng 2 chân, đặc biệt là chân trái, làm đường tì đè và càn lướt tốt. Với chiều cao 1m88, Pietro Pellegri cũng có khả năng đánh đầu rất cừ. Biết đâu đấy, Pietro Pellegri rồi sẽ trở thành Erling Haaland của MU, một khi gia nhập hàng ngũ "Quỷ đỏ".
 
Top