Áo sweater Chrome Hearts "Olive"

Shop Giày Jean

nguyenanhtu98

Well-known member
những chiếc áo basic như thế này luôn là sự chọn lựa hàng đầu cho các bạn trẻ. Ngoài việc bảo đảm thải mái trong giai đoạn hoạt động, xuyên suốt chỉ cần khoảng dài. Chúng thật sự rất dễ mặc cũng như phối đồ với các loại trang phục khác.
hôm nay shop giày thể thao ở đà nẵng Fandy sẽ giới thiệu tới cho bạn mẫu áo Sweater Chorome Hearts "Olive" hứa sẽ là một item mà bạn không thể bỏ qua cho tủ đồ của mình.

thiết kế màu basic tiện lợi phối trang phục
kiểu dáng và chất liệu của áo Sweater Chorome Hearts "Olive"
Chất liệu là điều không thể tranh luận ở những phiên bản bề ngoài này. Với việc dùng chất liệu chính là Cotton tạo điều kiện cho mẫu áo có độ thấm hút mồ hôi cao, độ co dãn cởi mở. Người mang có thể dễ dàng dùng cũng như hoạt động thường ngày.
ngoại hình áo tay dài thuận tiện cho bạn nam sử dụng cho cả 2 mùa trong năm. bạn có thể thả tay dài hoặc vắn tay áo thành tay lửng đều được. Với tông màu rêu đơn thuần các bạn tiện dụng phối hợp với kha tương đối y phục của mình.
Điểm đặc trưng trong kiểu dáng của áo Sweater Chorome Hearts "Olive"
kiểu dáng với logo thương hiệuchorome hearts phía sau lưng áo nổi trên nền rêu bassi . Không chỉ có vậy là họa tiết các bông hoa được in viên chữ vượt bậc phía sau lưng phối hợp với logo thương hiệu chính giữa tăng cường sự lôi kéo
Trên đây là qua quýt về sản phẩm của chúng tôi, để có thể sở hữu item này các bạn có thể đặt trực tiếp tại đây hoặc tới tại hệ thống shop giày nữ giá rẻ đà nẵng Fandy tại địa chỉ:
-Fandy 74 – 76 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng
-Fandy 409 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng
-Fandy Lô 29, con đường N10, Tam Kỳ, Quảng Nam
Hotline: 089 948 44 66

Chi tiết kiểu dáng thu hút những giáo đồ thời trang
Không chỉ có vậy tại Fandy chúng tôi có các mẫu giày thể thao khác, những món đồ phụ kiện giày thể thao Đà Nẵng. Với chính sách đổi trả và bảo hành sản phẩm uy tín – Fandy là sự chọn lọc “đáng giá” cho các bạn. Hãy đặt hàng qua Website chính thức của Fandy ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi vô cùng quyến rũ.
Hãy kết nối ngay với Fandy - công ty giải đáp phong cách thể thao uy tín để cập nhật các mẫu phù hợp nhất
cố nhiên, kế bên việc cung cấp, cập nhật liên tục các sản phẩm quần áo, phụ kiện bắt mắt, giày phong cách, giày thể thao giá rẻ đà nẵng. cửa hàng bán giày thể thao đẹp ở đà nẵng Fandy luôn có sẵn mọi thứ tương trợ bạn giải quyết mọi vấn đề can dự tới Sneaker. Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy để hưởng các ưu đãi khôn cùng hấp dẫn ngay bữa nay
 
Top