Giày Balenciaga Triple S Trainer "Mint Green"

Shop Giày Jean

nguyenanhtu98

Well-known member
Sản phẩm thể thao chất lượng và đầy máu nóng mà lần này Fandy sneaker nữ đà nẵng muốn giới thiệu đấy chính là mẫu giày Balenciaga Triple S Trainer " Mint Green".
Với mong đợi mang lại cho tuổi teen một đôi giày tốt để bản thân có thể tự tin bước đi chính đôi chân của mình.

bề ngoài ôm sát chân trong từng vận động
ngoại hình và chất liệu giày Balenciaga Triple S Trainer " Mint Green"
Đầu tiên phải để tới dáng giày hầm hố với phầm Upper được dệt bởi chất liệu Flyknit co dãn, ôm sát trong từng vận động bàn chân.
nhắc về Balenciaga là kể tới những thao tác đi khôn cùng cứng cáp nhưng cũng đầy đột phá khi lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phiên bản phát hành của mình. Họ đã dành phổ biến nhiệt huyết để hoàn thiện những sản phẩm thể thao chất lượng.
Với phần ngoài mặt, với từng đường nét sắc sảo, sản phẩm có độ bền khá cao.
Điểm đặc trưng trong ngoài mặt và chất liệu giày Balenciaga Triple S Trainer " Mint Green"
bề ngoài trẻ trung với kiểu dáng tinh tế hợp với khuynh hướng thời trang. đặc biệt, với sự chú trọng trong form giày với từng con đường, làm toát lên vẻ trẻ trung và tao nhã cho người sử dụng. đường may cẩn trọng cộng đường keo dán cứng cáp và dẻo dai chỉ cần khoảng dài dùng.
Phối y phục độc đáo với kiểu dáng giày Balenciaga Triple S Trainer " Mint Green"
Sự phối hợp hiệu quả với các bộ y phục đủ mọi thời trang chính là điểm đặc biệt ham thích cho các giáo đồ nhà Balenciaga.
Trên đây là qua quýt về sản phẩm của chúng tôi, để có thể sở hữu item này bạn có thể đặt trực tiếp tại đây hoặc đến tại hệ thống shop giày sneaker đà nẵng Fandy tại địa chỉ:
-Fandy 74 – 76 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng
-Fandy 409 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng
-Fandy Lô 29, tuyến đường N10, Tam Kỳ, Quảng Nam
Hotline: 089 948 44 66

trục đường may cẩn trọng và dai sức
Không chỉ thế tại Fandy chúng tôi có những mẫu giày thể thao khác, các món đồ phụ kiện phong cách hàng đầu Đà Nẵng. Với chính sách đổi trả và bảo hành sản phẩm uy tín – Fandy là sự chọn lọc “đáng giá” cho bạn. Hãy đặt hàng qua Website chính thức của Fandy ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hết sức hấp dẫn.
Hãy kết nối ngay với Fandy - đơn vị tư vấn thời trang thể thao uy tín để cập nhật những mẫu phù thống nhất
đương nhiên, kế bên việc cung ứng, cập nhật liên tiếp các sản phẩm áo quần, phụ kiện bắt mắt, giày bắt mắt, giay the thao da nang, Bộ Vệ Sinh Giày Fandy. shop giày adidas ở đà nẵng Fandy luôn có sẵn mọi thứ tương trợ các bạn khắc phục mọi vấn đề liên quan tới Sneaker. Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy để hưởng các ưu đãi khôn xiết quyến rũ ngay bữa nay
 
Top