MU có sẵn sàng nổ bom tấn Cristiano Ronaldo?

Shop Giày Jean

thuanvu86

Well-known member
Ronaldo và Solskjaer từng là đồng đội của nhau tại CLB MU trong giai đoạn 2003-2007. Sau 13 năm, siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn đang viết tiếp câu chuyện huyền thoại của riêng mình trên sân cỏ trong khi Solskjaer đã trở thành HLV trưởng MU.Nguồn : fun88

Mới đây, HLV Solskjaer đã chia sẻ cái nhìn của mình về người đồng nghiệp cũ. “Cristiano luôn muốn trở thành cầu thủ xuất sắc nhất và không hề giấu giếm điều đó khi mới gia nhập CLB. Cậu ấy còn trẻ nên chúng tôi, những người có kinh nghiệm hơn có nghĩa vụ giúp đỡ Ronaldo một chút.

Cậu ấy là cầu thủ đẳng cấp thế giới với thái độ cầu tiến nhất. Thực ra, chúng tôi cũng chỉ giúp đỡ cậu ấy chút ít còn lại đa phần là nỗ lực của Ronaldo. Cristiano sẽ làm mọi thứ để trở thành người giỏi nhất, cậu ấy đã hy sinh rất nhiều”.

Ông thầy người Na Uy cũng thừa nhận từng có ý định đưa Ronaldo trở lại MU: “Tôi không thể quên những ngày thi đấu bên cạnh cậu ấy. Ronaldo là cầu thủ đẳng cấp thế giới và tôi luôn muốn có cậu ấy trong đội hình của mình”.

Vậy cơ hội để sân Old Trafford chào đón sự trở lại của siêu sao người Bồ Đào Nha là bao nhiêu? Rất khó để trả lời câu trả lời này nhưng không có gì là không thể. Dịch Covid-19 khiến tài chính của tất cả các CLB bóng đá đều bị ảnh hưởng và Juventus không nằm ngoài guồng quay ấy.


Năm nay đã 35 tuổi và hưởng mức lương 31 triệu euro, Ronaldo vô tình trở thành gánh nặng của đội bóng thành Turin thời điểm hiện tại. Mặc dù siêu sao người Bồ Đào Nha khá thoải mái khi đội bóng giảm khoảng 3 triệu euro tiền lương nhưng con số còn lại vẫn là rất lớn.

Nên nhớ rằng, Juventus đã phải chia tay một loạt công thần như Higuain, Marchisio... để có đủ quỹ lương trả cho Ronaldo vào năm 2018. Thời điểm hiện tại, điều tương tự lại xuất hiện và liệu "Lão bà" có nghĩ đến việc chia tay siêu sao người Bồ Đào Nha? Đó không hẳn là một ý kiến "trên trời" nếu như MU xuất hiện với một mức giá hợp lý.

Mới đây, cơ quan nghiên cứu và quan sát bóng đá của châu Âu (CIES) vừa đưa ra định giá của Ronaldo là khoảng 62 triệu euro. Đó là một con số hợp lý cho một cầu thủ đã 35 tuổi và cũng là số tiền không quá lớn khiến MU và Solskjaer phải đắn đo quá lâu.
 
Top