Bộ Tracksuit Monogrammed Gucci "Blue/White" SS2018

Shop Giày Jean

nguyenanhtu98

Well-known member
Giống như các sản phẩm thể thao khác, tracksuit từ lâu đã được gắn liền với thể thao. Đây là sản phẩm dễ dàng và tạo cảm giác thả phanh cho người mang. Nó là sản phẩm mà các bạn có thể thuận tiện bắt gặp ở mọi nơi, ko phân biệt màu da, giai cấp. thiết kế ấn tượng mà đợt này Fandy giay the thao da nang muốn giới thiệu tới cho bạn đó chính là Bộ Tracksuit Monogrammed Gucci "Blue/White" SS2018 đang rất được ưa chuộng.

ngoài mặt bộ Tracksuit Monogrammed Gucci "Blue/White"
sức hấp dẫn của trang phục đang lan toản trong cộng đồng. thiết kế với hoa văn đặc biệt của nhà Gucci sang chảnh tạo ấn tượng đối với người mang. ngoài mặt form có trục đường bo thun giúp fix với những điểm trên cơ thể và dễ dàng thích hợp với phổ thông dáng người.
Không chỉ vậy việc có hai con đường sọc đỏ - trắng dọc chạy dọc 2 bên hông của bộ trang phục trên nền xanh gây ấn tượng độc đáo.
Chất liệu bộ Tracksuit Monogrammed Gucci "Blue/White"
thiết kế dùng loại vải Nỉ cao cấp. Gíup cho việc đi lại, chuyển di tiện lợi cho người mang. Màu sắc độc nhất với mẫu mã họa tiết Gucci độc đáo.
Sản phẩm có độ co giãn vừa phải giúp thích hợp với đại phần lớn người mang. các bạn có thể sử dụng chúng khi đi tập thể thao hay thỉnh thoảng nó cũng là một outfit đi chơi ko tồi cho bạn.
Trên đây là sơ sài về sản phẩm của chúng tôi, để có thể mua giày thể thao ở đà nẵng bạn có thể đặt trực tiếp tại đây hoặc đến tại hệ thống cửa hàng thể thao Fandy tại địa chỉ:
-Fandy 74 – 76 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng
-Fandy 409 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng
-Fandy Lô 29, đường N10, Tam Kỳ, Quảng Nam
Hotline: 089 948 44 66
Không những thế tại Fandy chúng tôi có những mẫu giày thể thao khác, các món đồ phụ kiện thời trang bậc nhất Đà Nẵng. Với chính sách đổi trả và bảo hành sản phẩm uy tín - shop giày Fandy là sự chọn lọc "đáng giá" cho các bạn.

Hãy đặt hàng qua Website chính thức của Fandy ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi khôn cùng quyến rũ.
Hãy kết nối ngay với Fandy - tổ chức giải đáp thời trang thể thao uy tín để cập nhật những mẫu phù thống nhất
tất nhiên, bên cạnh việc sản xuất, cập nhật liên tiếp những sản phẩm áo quần, phụ kiện bắt mắt, giày cá tính, giay the thao da nang, Bộ Vệ Sinh Giày Fandy. Giay the thao da nang Fandy luôn có sẵn mọi thứ tương trợ bạn khắc phục mọi vấn đề can hệ tới Sneaker. Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy để hưởng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn ngay hôm nay
 
Top