T1 ra quân thất bại tại LCK mùa Hè 2020

Shop Giày Jean

thuanvu86

Well-known member
Trong game đấu đầu tiên, T1 không cấm Aphelios mà để DRX lựa chọn vị tướng này cho xạ thủ Deft. Thực tế đã chứng minh đây là quyết định sai lầm của Faker và các đồng đội. Nhờ vào khả năng đi gank mạnh mẽ của con bài Twisted Fate trong tay Chovy, DRX sớm có được những điểm hạ gục ở đường dưới, giúp Aphelios vươn lên dẫn trước so với người đồng nghiệp Teddy bên kia chiến tuyến.


Deft đã có một ngày thi đấu xuất sắc, góp công lớn giúp DRX đánh bại T1 ngay trong ngày mở màn LCK mùa Hè 2020. Ảnh: fb88

T1 cố gắng để không bị bỏ cách quá xa về tiền, nhưng với việc Aphelios có thể gây ra một lượng sát thương khủng khiếp, T1 không thể chống đỡ và đành chấp nhận thất bại chỉ trong hơn 27 phút.

Sau khi bị dội một gáo nước lạnh từ sớm, T1 bừng tỉnh ở ván đấu thứ hai. Họ thành công trong việc kiểm soát hoàn toàn hang rồng và có được cả 5 con rồng của ván đấu. Azir trong tay Faker đã có một ván thi đấu xuất sắc, đặc biệt là pha “hất” ngược xạ thủ đối phương về ở phút thứ 26, giúp đội nhà cân bằng tỉ số 1-1.

Tiếp đà hưng phấn, T1 khởi đầu ván 3 quyết định một cách mạnh mẽ và có được lợi thế so với đối thủ. Tuy vậy, pha triple kill của Ziggs trong tay Chovy, tình huống mà người chơi hỗ trợ Keria của DRX thi đấu đặc biệt xuất sắc, đã thay đổi tất cả. Cũng như ván đấu thứ nhất, T1 không bị dẫn trước quá nhiều về tiền nhưng họ không thể hóa giải sát thương quá lớn của đối thủ. Sau 33 phút, số phận trận đấu được định đoạt với thất bại thuộc về nhà đương kim vô địch.

Đây là lần đầu tiên sau 2 năm T1 không thể giành chiến thắng tại trận mở màn LCK. Tại mùa giải LCK Hè 2018, họ bị Afreeca Freecs đánh bại với tỉ số 2-0 ở trận ra quân, đây cũng là mùa giải mà T1 chỉ cán đích ở vị trí thứ 7, thành tích tệ hại nhất trong nhiều năm của đội tuyển này.

Ở trận đấu diễn ra cùng ngày, cựu vương Afreeca Freecs đánh bại SANDBOX với tỉ số 2-0, qua đó tạm chiếm ngôi đầu bảng.
 
Top