Bố Djokovic tiếp tục công kích Federer

Shop Giày Jean

thuanvu86

Well-known member
Srdan Djokovic, bố của tay vợt số một thế giới, tiếp tục có những lời lẽ công kích Roger Federer khi đưa ra lý do "Tàu tốc hành" chưa giải nghệ dù sắp đón sinh nhật tuổi 39.

"Tại sao điều này xảy ra với Federer, người vẫn là tay vợt giỏi và thành công nhất trên thế giới? Thực tế kết quả đã phản ánh điều này, nhưng sẽ không tồn tại lâu nữa. Anh ta nuôi dưỡng nhiều sự thù địch với Novak. Novak là kết tinh những phẩm chất tốt nhất của tôi và vợ", Express UK trích dẫn chia sẻ của ông Srdan.

"Tôi không hiểu tại sao một người đàn ông gần 40 tuổi vẫn chơi quần vợt, trong khi có thể về nhà và làm một số điều thú vị hơn. Có lẽ vì cả Nadal và Djokovic đều gây sức ép, Federer đơn giản là không thể chấp nhận sự thật rằng họ sẽ tốt hơn anh ta", Srdan nói thêm.


Djokovic khiến Federer ôm hận tại bán kết Australian Open 2020. Ảnh: 1gom

Vào tháng 8, tay vợt Thụy Sĩ sẽ bước sang tuổi 39 và anh vẫn chơi quần vợt ở tuổi 40 sau khi tuyên bố tham dự mùa giải 2021. Roger Federer hiện nắm giữ hai kỷ lục đáng mơ ước nhất của quần vợt nam thế giới, với 20 danh hiệu Grand Slam và 310 tuần đứng ngôi số một thế giới.

Tuy nhiên, Novak Djokovic đang thu hẹp khoảng cách với Federer khi có 17 danh hiệu Grand Slam và 282 tuần trên đỉnh bảng xếp hạng, trong khi Nadal có 19 danh hiệu lớn. Theo Express UK, Djokovic trẻ hơn Federer gần 6 tuổi, vẫn còn sung sức và có khả năng để vượt qua các kỷ lục của "Tàu tốc hành".

Đây không phải là lần đầu tiên bố mẹ của Djokovic lên tiếng chỉ trích Federer. Hồi tháng 5, bà Dijana nói Federer "kiêu ngạo" khi đối đầu với Djokovic trong trận chung kết Wimbledon 2019, trong khi ông Srdan tuyên bố tay vợt Thụy Sĩ "ghen tỵ" với phong độ của cậu con trai hồi tháng 2.
 
Top