Giày Balenciaga Triple S Trainer "Mint Green"

Shop Giày Jean

nguyenanhtu98

Well-known member
Sản phẩm thể thao chất lượng và đầy tâm huyết mà lần này Fandy giày đẹp đà nẵng muốn giới thiệu đấy chính là mẫu giày Balenciaga Triple S Trainer " Mint Green".
Với mong muốn đem đến cho tuổi teen một đôi giày tốt để bản thân có thể không còn tự tin thao tác đi chính đôi chân của mình.

kiểu dáng và chất liệu giày Balenciaga Triple S Trainer " Mint Green"
Đầu tiên phải để tới dáng giày hầm hố với phầm Upper được dệt bởi chất liệu Flyknit co dãn, ủ ấp sát trong từng đi lại bàn chân.
nhắc về Balenciaga là nhắc tới những thao tác đi vô cùng chắc chắn nhưng cũng đầy đột phá lúc lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phiên bản phát hành của mình. Họ đã dành phổ quát tâm huyết để hoàn thiện những sản phẩm thể thao chất lượng.
Với phần ngoại hình, với từng tuyến đường nét sắc sảo, sản phẩm có độ bền khá cao.
Điểm đặc biệt trong mẫu mã và chất liệu giày Balenciaga Triple S Trainer " Mint Green"
ngoài mặt trẻ trung với mẫu mã tinh tế hợp với xu thế bắt mắt. đặc thù, với sự chú trọng trong form giày với từng tuyến đường, làm toát lên vẻ trẻ trung và cao nhã cho người dùng. trục đường may chu đáo cộng tuyến đường keo dán chắc chắn và bền bỉ trong thời gian dài dùng.
Phối trang phục độc đáo với bề ngoài giày Balenciaga Triple S Trainer " Mint Green"
Sự kết hợp hoàn hảo với các bộ y phục đủ mọi phong cách chính là điểm đặc biệt ham thích cho những tín đồ nhà Balenciaga.
Trên đây là sơ sài về sản phẩm của chúng tôi, để có thể sở hữu item này các bạn có thể đặt trực tiếp tại đây hoặc tới tại hệ thống shop thể thao Fandy tại địa chỉ:
-Fandy 74 – 76 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng
-Fandy 409 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng
-Fandy Lô 29, tuyến phố N10, Tam Kỳ, Quảng Nam
Hotline: 089 948 44 66
Ngoài ra tại Fandy chúng tôi có những mẫu sneaker đẹp đà nẵng khác, các món đồ phụ kiện bắt mắt hàng đầu Đà Nẵng. Với chính sách đổi trả và bảo hành sản phẩm uy tín – Fandy là sự chọn lọc “đáng giá” cho bạn.

Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy cửa hàng giày nike đà nẵng đà nẵng để hưởng những ưu đãi khôn cùng quyến rũ ngay bữa nay
Hãy kết nối ngay với Fandy - đơn vị giải đáp cá tính thể thao uy tín để cập nhật các mẫu phù hợp nhất
kèm theo, bên cạnh việc cung ứng, cập nhật liên tiếp những sản phẩm áo quần, phụ kiện thời trang, giày phong cách, giày sandal nam đà nẵng, giày đà nẵng bóng rổ, Cách khử mùi hôi giày. Fandy luôn có sẵn mọi thứ tương trợ bạn giải quyết mọi vấn đề can hệ đến Sneaker. Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy để hưởng các ưu đãi vô cùng quyến rũ ngay hôm nay
 
Top