Giày Off-White x Nike Blazer Mid

Shop Giày Jean

nguyenanhtu98

Well-known member
Giày Off-White x Nike Blazer Mid – Chúng ta hẳn đã chẳng còn xa lạ gì về Nike Blazer, dòng giày bóng rổ đã góp phần đưa tăm tiếng của Nike lên đỉnh cao ở thời khắc hiện tại. Trải qua hàng chục năm tuổi đời cộng hàng nghìn phối màu được trình làng. Nike Blazer nghiễm nhiên chiếm một vị trí quan yếu trong sở thích và trong hầu khắp tủ giày của mọi lứa "Sneakerheads" trong khoảng xưa cho tới hiện tại, chỉ kém sau anh em nhà "Air".
Giày Nike Blazer Mid hiển nhiên không nằm ngoài số ấy. Phiên bản dành riêng cho Thu - Đông năm nay khi sở hữu định dạng MID, bên cạnh chất liệu da lộn dày dặn. Ngay bây giờ, hãy cùng Fandy - một trong các sneaker nam đà nẵng uy tín chất lượng nhất Tìm hiểu thật chi tiết về đôi giày này nhé! Tham khảo nếu các bạn cũng đang có ý định sở hữu cho mình một vài.

thiết kế và chất liệu trong Off-White x Nike Blazer Black
Một mẫu Sneaker bóng rổ chính hiệu thường có các quy tắc và phạm vi nhất định trong ngoại hình nhằm tạo nên các điểm đặc sắc đặc thù. Đầu tiên phải nói tới Form dáng hầm hố, rồi công nghệ bộ đệm riêng được tích hợp để mang tới trải nghiệm thả sức nhất. Chất liệu cũng là vấn đề rất đáng lưu ý, thường sử dụng nhất chính là da thuộc, da lộn cải tiến nhằm đảm bảo độ bền và chất lượng trải nghiệm.
rốt cuộc là phối màu, giày Off-White x Nike Blazer Black khoác trên mình tone Đen - Xám - Trắng cực ngầu. thích hợp để mix & match những set Outfits Thu - Đông bụi bặm.
Đặc điểm đặc sắc của Nike Blazer Off-White
Là sản phẩm Collab giữa Nike & Off-White nên cứng cáp đôi giày không thể thiếu tượng trưng dấu Swoosh huyền thoại lẫn những click nhá thân thuộc đại diện cho "vạch kẻ đường". Phối màu trên sản phẩm cũng tương đối nổi bật với tone Xám - Đen u ám.
phương pháp tích hợp của giày Nike Blazer Mid x Off-White
công nghệ bộ đệm cao su chống trót lọt trượt – kể về Nike là kể về những thao tác đi hết sức cứng cáp nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành tâm huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. hẳn nhiên, phương pháp bộ đệm cao su chính là một nhân tố tiêu biểu trong đấy.
Sở hữu khả năng sản xuất, tương tác lực giữa người – giày một cách liên tục, ổn định. các bạn hẳn sẽ nhận thấy sự khác biệt trên giày Off-White x Nike Blazer Mid ngay ở lần trải nghiệm Ban đầu.
như vậy, chúng ta đã cùng nhau trải qua tất tần tật những chi tiết, mẫu mã và chất liệu, những điểm nhấn, kỹ thuật,…của giày Nike Blazer Off-White. nếu như đang tìm kiếm một sản phẩm thời thượng, một đôi Áo thể thao Đà Nẵng, đây sẽ là chọn lọc “đáng đồng tiền bát gạo” dành cho các bạn. Hãy xẹp Fandy để có cơ hội sắm giày thể thao đà nẵng chấp nhận nhất nhé!

Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy để hưởng những ưu đãi khôn xiết quyến rũ ngay bữa nay.
Hãy kết nối ngay với Fandy - tổ chức giải đáp thời trang thể thao uy tín để cập nhật những mẫu phù hợp nhất
hẳn nhiên, kế bên việc cung ứng, cập nhật liên tục các sản phẩm áo xống, phụ kiện cá tính, giày thời trang, giày sandal nam đà nẵng, giày đà nẵng bóng rổ, giày adidas màu trắng đà nẵng. Fandy luôn có sẵn mọi thứ hỗ trợ các bạn giải quyết mọi vấn đề can dự đến Sneaker. Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy để hưởng những ưu đãi khôn xiết quyến rũ ngay bữa nay
 
Top