Tiết kiệm cùng Tikop với lãi suất 6%/năm

Viết phần mềm theo yêu cầu

anh123

Well-known member
Tại sao nên thiết kế phần mềm theo yêu cầu tại STHINK ACCOUNTING
Với đội ngũ làm việc trên 15 năm chuyên nghiệp và trách nhiệm cao và với hơn 2000 khách hàng. Phần mềm của chúng tôi đảm bảo mang lại hiệu quả và chất lượng cao nhất.
Doanh nghiệp sẽ được tư vấn phần mềm theo quy mô doanh nghiệp, giúp đơn giản hóa quá trình thu thập yêu cầu.
Tư vấn, phân tích, thiết kế đưa ra các phần mềm và giải pháp tối ưu cho từng DN hoặc tổ chức.
DN được phân tích hệ thống, quy trình hoạt động cho sản phẩm được đặt hàng.
Đảm bảo hoàn thiện sản phẩm đúng tiến độ và đúng theo yêu cầu khách hàng.
Chuyển giao và hỗ trợ DN tận tình trong thời gian vận hành sản phẩm.
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Quy trình viết phần mềm theo yêu cầu của STHINK ACCOUNTING


1. Quy trình
Với một quy trình 9 bước để cho ra một phần mềm yêu cầu chuyên nghiệp và chất lượng như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu doanh nghiệp và tiến hành khảo sát DN lần 1
Bộ phận sale sẽ tiếp nhận yêu cầu của DN để nắm rõ tình trạng hiện tại. Từ đó đưa ra giải pháp phần mềm cho doanh nghiệp.

SThink sẽ tiến hành khảo sát quy mô doanh nghiệp. Lưu lại những yêu cầu cũng như các quy trình hoạt động của quý doanh nghiệp. Tư vấn giải pháp cho doanh nghiệp chọn lựa phần mềm cho phù hợp với từng mảng để dễ dàng quản lý như:

Phần mềm kế toán STHINK.
Phần mềm quản lý phân phối.
Phần mềm quản lý tiến độ dự án – công việc.
Phần mềm quản trị mối quan hệ khách hàng – CRM.
Phần mềm hoạch định hệ thống nguồn lực doanh nghiệp – ERP.
Phần mềm quản lý sản xuất.
Bước 2: Báo giá lập trình phần mềm theo yêu cầu
Sau quá trình khảo sát, chúng tôi sẽ tiến hành gửi bảng báo giá đến quý doanh nghiệp. Mỗi công ty chúng tôi đều thiết kế dựa trên đặc thù riêng của doanh nghiệp đó. Vì vậy giá cả của chúng tôi rất cạnh tranh đối với các đối thủ cùng lĩnh vực.

Bước 3: Lập hợp đồng
Hợp đồng sẽ thể hiện rõ những yêu cầu của bên DN và cam kết của công ty thiết kế. Bên thiết kế có trách nhiệm thiết kế và hỗ trợ doanh nghiệp triển khai sử dụng. Bên doanh nghiệp có trách nhiệm thanh toán tạm ứng 50% giá trị hợp đồng. Khi đi vào sử dụng lên báo cáo và nghiệm thu, doanh nghiệp sẽ thanh toán 50% còn lại.

Bước 4: Triển khai khảo sát lần 2
Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát doanh nghiệp một lần nữa. Việc đó nhằm để nắm rõ ràng rành mạch quy trình hoạt động của doanh nghiệp. Cũng như các yêu cầu mong muốn của doanh nghiệp có gì thay đổi so với lúc ban đầu. Từ đó hai bên sẽ chốt lại tất cả vấn đề và tiến hành lập trình phần mềm.

Bước 5: Tài liệu giải pháp
Nếu doanh nghiệp có những phát sinh mới trong khảo sát lần 2, thì chúng tôi sẽ gửi cho quý khách tài liệu giải pháp. Những vấn đề phát sinh thiết kế lớn thì chúng tôi sẽ thực hiện thêm phụ lục hợp đồng và tính thêm phí. Những thiết kế nhỏ phát sinh thì chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp thực hiện, và sẽ hoàn toàn miễn phí.

Bước 6: Viết phần mềm theo yêu cầu
Sau khi tiếp nhận đầy đủ các yêu cầu của DN, Bộ phận lập trình sẽ bắt đầu thiết kế giao diện làm việc, quy trình hoạt động của DN. Chúng tôi sẽ phát triển thêm phần mềm quản lý yêu cầu và các phát sinh mà KH yêu cầu doanh nghiệp thực hiện. Bên cạnh đó phần mềm chỉnh sửa theo yêu cầu còn giúp DN giải quyết các vấn đề nội bộ đang tồn đọng cũng như lưu trữ hồ sơ nội bộ.

Bước 7: Triển khai đào tạo DN sử dụng và hỗ trợ DN
Khi bộ phận IT thiết kế hoàn tất sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành cài đặt phần mềm và hướng dẫn DN sử dụng phần mềm. Trong quá trình triển khai nhập liệu, chúng tôi sẽ hỗ trợ DN sử dụng từ sơ khai đến thuần thục và xuất báo cáo.

Bước 8: Bàn giao dự án và nghiệm thu
Dự án sẽ được bàn giao, khi DN sử dụng thuần thục phần mềm và nắm rõ nguyên tắc hoạt động của phần mềm. Nghiệm thu là quy trình thẩm định, thu nhận, kiểm tra phần mềm sau khi sử dụng và đi vào hoạt động. Doanh nghiệp kiểm tra chất lượng sản phẩm, dịch vụ trước khi kí biên bản nghiệm thu với chúng tôi. Khi đến quy trình này, DN có trách nhiệm thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại.

Bước 9: Bảo hành
Quý doanh nghiệp sẽ nhận được khuyến mãi 1 năm bảo hành kể từ thời gian kí kết hợp đồng. Và đến năm thứ 2 doanh nghiệp sẽ phải kí lại bảo hành với công ty thiết kế. Giá trị hợp đồng bảo hành sẽ là 15% của giá trị hợp đồng phần mềm.

2. Các phần mềm hoặc website theo yêu cầu đặt hàng lập trình của doanh nghiệp
Công ty Sắc Màu ngoài lập trình phần mềm giá rẻ áp dụng trong quản lý DN. Bên cạnh đó gia công theo yêu cầu đặc thù riêng của khách hàng.
Công ty Sắc Màu cũng đã hợp tác thành công với nhiều đối tác. Và đã thiết kế website “Tạp chí kinh tế JABES” riêng cho ĐH Kinh tế TP.HCM . Bên cạnh đó chúng tôi còn gia công thiết kế các dự án áp dụng trong lĩnh vực giáo dục khác.
Để được dùng thử phần miễn phí!! Xin quý khách vui lòng để lại tin nhắn ở trang web:https://sthink.com.vn/.
Hoặc liên hệ trực tiếp: 0903 100 558 – (028) 3974 5006.
...xem tiep...https://sthink.com.vn/viet-phan-mem-theo-yeu-cau-doanh-nghiep.html
 
Top