Giải quyết rủi ro bãi giữ xe ùn tắc bằng hệ thống giữ xe thông minh

Shop Giày Jean

thuanvu86

Well-known member
Ngày nay , cuộc sống càng hiện đại , đòi hỏi các địa điểm : siêu thị , bệnh viện , doanh nghiệp , cơ sở kinh doanh ,… tiếp nhận một lượng lớn phương tiện đi lại . Để không bị quá tải , nhiều các bãi gửi xe giờ đã được thay thế bằng hệ thống hệ thống bãi giữ xe thông minh .

Nhìn lại trước đây , khi con người phải tỷ mỉ kiểm soát , soát vé ra vào trong khu vực . Việc mất mát là điều không tránh khỏi gây áp lực cho cả người trông coi , chủ cơ sở lẫn khách hàng . Vì vậy hệ thống kiểm soát xe ra là giải pháp tối ưu nhất cho mọi bãi gửi xe .Hệ thống được trang bị công nghệ tân tiến nhất dù là bãi giữ xe quẹt thẻ dạng cơ bản hay là giữ xe thông minh gắn barrie tự động thậm chí đến hệ thống giữ xe thông minh với đầu đọc thẻ tầm xa đều có những ưu điểm chung : Tiết kiệm thời gian nhưng vẫn kiểm soát được số lượng xe lớn và bảo toàn số lượng xe tránh mất mát 100% ,…

Hơn nữa chủ đầu tư còn được trang bị đầy đủ thiết bị đi kèm như : tủ đựng thiết bị giữ xe , máy tính , camera quan sát , đầu gắn camera , bộ trung tâm điều khiển ,…

Việc lắp đặt đòi hỏi nhà cung cấp phải có kinh nghiệm chuyên môn cao . Tránh tình trạng sai sót kỹ thuật gây thiệt hại cho chủ đầu tư . Đi đầu trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh , công ty TNHH PTH VINA với nhiều năm hoạt động sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng .
Đặc biệt khi khách hàng lắp đặt hệ thống , bên công ty sẽ cung cấp phần mềm quản lý bãi xe thông minh với. Với ưu điểm thống kê nhanh , chi tiết , kiểm soát lưu lượng xe chính xác sẽ giúp việc trông coi an toàn và dễ dàng hơn bao giờ hết .

Xem thêm : cổng chắn barrier

CÔNG TY PTH VINA

Địa chỉ: 55/1/11 Cây Keo, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0909 351 425 (Ms. Dung)
Zalo: 0909 351 425 (Ms. Dung)
Email: [email protected] hoặc [email protected]
 
Last edited:
Top