chiến thuật về cách chơi 3 cây hiện tại

Shop Giày Jean

nghien

Well-known member
Bộ bài được tiêu dùng là bài tây, các bộ tứ trong khoảng hai đến 9, và 36 cây bao gồm bộ tứ Át.
Số lượng người chơi tính trong khoảng 2 người và ngừng là 6 người chơi
Mỗi người được chia 3 lá bài, lúc đấy người chơi sẽ tự cộng điểm dựa trên 3 lá bài đã nhận, nếu tổng điểm to hơn 10, sẽ chỉ tính hàng tổ chức (20 điểm vẫn tính là 10)VD: ví như bài của bạn sở hữu 3 cây 3,6,9 thì tổng điểm của bạn là 18 điểm, tính trong game 3 cây thì bạn sẽ là 8 điểm.
Người sở hữu số điểm lớn nhất sẽ thắng, giả dụ trùng điểm nhau so sánh nhau về chất bài theo trật tự nhỏ dần: Rô, cơ, bích, tép. Chọn ra chất to nhất trong 3 cây của mình để so sở hữu đối thủ. VD: ví như bài bạn mang 3 cây: 3 rô,2 cơ và 5 tép (tổng 10 điểm), bài đối thủ với 3 cây: 6 cơ, 5 tép, 9 cơ (tổng 10 điểm) thì bài của bạn sẽ thắng vì bạn sở hữu con 3 rô, bài đối thủ ko có con nào chất rô để so bài mang bạn lúc chơi tại những diễn đàn casino trực tuyến. Trong trường hợp cả 2 bài đều mang chất như nhau thì sẽ xem bài cây bài thuộc chất ấy của ai to hơn thì sẽ dành phần thắng

Lưu ý: trong bộ bài chơi 3 cây, ở chất rô thì theo thứ tứ giảm dần như sau: (át, 9,8,7,6,5,4,3,2).Còn các chất còn lại (cơ,bích,tép) thì con át lại là con bé nhất, lúc đấy thứ tự sẽ mang chút đổi thay (9,8,7,6,5,4,3,2,át)
Chú ý bài của những người chơi cùng bàn mình. Quan tâm người cầm chương, giả dụ thấy họ đang vào dây đen (nghĩa là tỉ lệ thua trong những ván của chương phổ quát hơn thắng) thì ko phải tính toán phổ thông, thốc tiền to để thịt nhà chương.
với các người mới lên làm chương thì để ý các ván bài trước của họ là lớn hay nhỏ. Giả dụ 1 ông trước khi được lên làm cho chương mà bị thua thông 4 5 ván thì có tức thị ông ấy đen. Việc được lên làm chương chỉ khiến người đó thua nhanh hơn mà thôi.
một nguyên tắc mà 99% người chơi ba cây đều biết, nhưng ko người nào thực hiện được đó chính là “Thắng đánh lên, thua đánh xuống” (tức là vào vận đỏ thì đánh tang tiền, vào vận đen thì đánh nhỏ dần đi). Đa phần khi chơi, người chơi lúc đang thắng thì đánh nhỏ (vì sợ bị mất lãi), người thua thì cay cú muốn gỡ nhanh nên đánh rất to (sẽ càng thua nhanh hơn).Nếu bạn đủ sự lạnh nhạt để theo chiến thuật ấy thì phần thắng sẽ luôn dành cho bạn
Xem thêm: Xóa ổ nhóm đánh bạc lớn| tại Lâm Đồng, tạm giữ 21 đối tượng
 
Top