Bắt đầu làm tiếp thị liên kết với Lazada

Shop Giày Jean

nguyenanhtu98

Well-known member
Ngoài các trang thương mại điện tử khác thì các bạn cũng nên cân nhắc việc làm tiếp thị liên kết với Lazada. Lazada đang được xem là trang thương mại điện tử uy tín ở nước ta hiện nay nên việc làm đối tác kết liên của nó cũng sẽ đem đến cho bạn nguồn thu nhập đầy hứa hẹn trong tương lai. Nội dung bài viết dưới đây ít phổ quát sẽ trả lời cho bạn lý do tại sao nên chọn Lazada.

1. Tiếp thị liên kết với Lazada là gì?

Ban đầu, thuật ngữ affiliate được biết tới là hình thức làm tiếp thị liên kết. Với cách thức kiếm tiền onlien này, các bạn có thể ko sở hữu sản phẩm hay nhà cung cấp, cùng lúc cũng không chịu bất cứ một rủi ro nào trong quá trình giao nhận, mua bán hàng hóa nhưng vẫn thu về nguồn lợi dài lâu từ % huê hồng.Để làm tiếp thị kết liên, bạn đơn thuần chỉ cần san sẻ, quảng bá sản phẩm sẵn có và hưởng hoa hồng trong khoảng đây. Và Lazada Affiliate cũng như vậy với ccahs vận hành trên chỉ lhacs là bạn sẽ làm việc trực tiếp với Lazada thay vì các bên trung gian.

tiếp thị liên kết với lazada


Lazada là một trng TMĐT phù hợp để các bạn thử sức với tiếp thị liên kết2. Làm sao để khởi đầu tiếp thị kết liên với Lazada?

1. Điều Việc ban đầu bạn nên làm là tạo cho mình một blog hoặc website. Đây là nơi bạn có thể viết bài giới thiệu hoặc Phân tích sản phẩm cũng như đề nghị quý khách tìm sản phẩm tại đấy. Blog cũng là nơi đặt các banner, link tiếp thị liên kết để khách hàng nhấn vào và mua sản phẩm.tuy vậy, hiện nay các trang mạng phường hội cũng làm tương đối tốt việc đăng link nên bạn có thể bỏ qua việc tạo website nếu không muốn.hai. Tiếp theo bạn sẽ đăng ký làm hiệp tác viên bán hàng cho Lazada tại trang web chính thức của trang thương nghiệp điện tử này. Để làm điều nay, bạn có thể vào trang web chính của Lazada, vào mục đăng ký làm affiliate và làm theo tiến trình hướng dẫn.3. Sau lúc đăng ký thành công, bạn sẽ dùng các link liên kết do Lazada sản xuất và thực hiện quảng cáo theo cách riêng của mình.4. Để làm tiếp thị liên kết với Lazada hoàn hảo, thì ngoài việc đặt banner các bạn nên siêng năng viết những bài Đánh giá về sản phẩm muốn làm tiếp thị, sau đó yêu cầu quý khách tìm sản phẩm đó.3. tại sao nên chọn làm tiếp thị kết liên với Lazada?

Hơn 80 triệu sản phẩm và 35 nghìn thương hiệu đang được bán trên trang thương nghiệp điện tử này. Đây là những Báo cáo đầy tiềm năng để bạn có thể phát huy tối đa tuyệt vời lúc làm tiếp thị liên kết với Lazada.Nhận thêm hoả hồng thưởng (nếu có) cho thành tích tốt là một trong các ưu đãi của trang thương mại điện tử này với các bên muốn kết liên cùng Lazada.lúc làm tiếp thị liên kết uy tín với Lazada, bạn sẽ tiếp cận với những công cụ marketing dành riêng cho việc theo dõi đơn hàng trên máy tính & điện thoại. Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát tốt công tác của mình đang tiến triển đến đâu và cần bổ sung những gì để đi được tuyến phố dài.Điểm khác biệt khi làm tiếp thị liên kết cho Lazada là bạn sẽ làm việc trực tiếp với hàng ngũ viên chức của trang TMĐT này thay vì phê duyệt các đối tác khác như Accesstrade,… trong khoảng đó lợi nhuận kiếm được cũng không hề chia đôi nữa.4. Chính sách hoa hồng khi tham gia Lazada affiliate

Tùy theo hình thức khách hàng tậu hàng duyệt áp dụng Lazada Mobile App, Website hoặc Mobile Browser mà bạn sẽ nhận được các mức huê hồng không giống nhau. Vì khuyến khích người mua tìm tậu trên App nên Lazada có chính sách huê hồng cao hơn 30% so với lúc mua trên trang chủ. Dưới đây là bảng Con số mức hoả hồng nhận được theo từng ngành nghề hàng trên Website và trên Mobile App.

hoa hồng của Lazada


Chính sách hoả hồng của Lazada5. Lời kết

Tiếp thị liên kết với Lazada là một trong các lựa chọn để tăng thu nhập của phổ biến người hiện nay. tương tự với các hình thức làm tiếp thị liên kết Shopee hay Tiki, Lazada cũng có các lợi thế quyến rũ dành cho các đối tác của mình trên sân chơi Affiliate Marketing. các bạn có thể xem thêm bài viết về cách làm tiếp thị kết liên Lazada cho người mới bắt đầu.

Nguồn: khởi đầu làm tiếp thị liên kết với Lazada
 
Top