Tiếp thị liên kết Youtube

Shop Giày Jean

nguyenanhtu98

Well-known member
Tiếp thị kết liên Youtube đã và đang trở nên chọn lọc của rộng rãi published bởi những bước phát triển vượt bậc trong những năm mới đây. những ông to của nền móng mạng thị trấn hội như Facebook, Instagram, Tik Tok đều có thể giúp bạn kiếm tiền ngon ơ nhưng đừng quên Youtube, trang web san sẻ video hưng vượng hành nhất hiện nay đang hứa hẹn các published về khả năng kiếm tiền online cũng như làm tiếp thị liên kết cực kỳ tuyệt vời.

1. Tiếp thị liên kết Youtube là gì?

tương tự với các hình thức tiếp thị kết liên những nền tảng khác, tiếp thị liên kết Youtube được hiểu là cách các bạn chia sẻ các video review về một sản phẩm nào ấy, sau ấy đưa những đường dẫn liên kết vào phần mô tả video. nếu các viewer nhấp vào đường link và quyết định tìm sản phẩm thì các bạn sẽ nhận được phần huê hồng trong khoảng đối tác kết liên.

Tiếp thị liên kết Youtube


Môi trường Youtube hiện đang trở thành công cụ kiếm tiền của tương đối phổ thông ngườihai. vì sao nên chọn tiếp thị kết liên Youtube?

Mỗi nền tảng tiếp thị liên kết sẽ có các ưu và khuyết điểm khác nhau. tuy nhiên, việc phổ quát người đang chuyển hướng sang làm tiếp thị kết liên trên Youtube dưới phổ thông hình thức không giống nhau đều có lý do nhất thiết.

Dễ có traffic và dễ làm SEO hơn

SEO là một trong những hình thức mà nhiều affiliate marketer chọn lọc. tuy nhiên, việc SEO những web lên top Google đang gặp rộng rãi cạnh tranh hơn. Do đó phổ thông người đã chuyển hướng sang SEO video trên Youtube. nếu như so sánh thời kì để có view trên bài viết và video thì Youtube làm tốt khoản này hơn. bạn có thể nhận về được chí ít vài chục view cho video của mình trong ngày Việc ban đầu giả dụ biết cách SEO youtube, còn với SEO google thì thời gian lâu hơn và chi phí tốn kém hơn.

ko đòi hỏi đa dạng công nghệ, chỉ cần nội dung chất lượng

Đây là yếu tố giúp cho tiếp thị liên kết Youtube đang trở nên điểm tới tuyệt vời của rộng rãi affiliate marketer. lúc làm tiếp thị liên kết cho Youtube, các bạn chằng cần lăng tăng những nhân tố kỹ thuật mà chỉ cần tụ họp vào việc sáng tạo nội dung chất lượng. Có rất nhiều Youtuber sở hữu các video triệu view mà không cần quảng bá quá phổ biến, điều này là thí dụ tiêu biểu cho việc Youtube chỉ quan tâm nội dung chất lượng thay vì các phương pháp SEO. nếu làm được nội dung mới, thông minh, các bạn thậm chí còn được vào mục bắt buộc của Youtube.

3. Hướng dẫn tiến trình làm tiếp thị kết liên với Youtube

Dưới đây sẽ là các bước hướng dẫn giúp bạn hoàn thiện một sản phẩm khi làm tiếp thị liên kết với Youtube.

bước 1: lựa chọn network affiliate và lấy link sản phẩm

Mỗi network sẽ có các đặc trưng khác nhau phù hợp với nguồn traffic của các published giờ. Vì vậy trước lúc quyết định liên kết với network nào thì các bạn cần hiểu được nguồn traffic mà mình đang có cũng như muốn hướng đến.ví như lựa chọn chạy TMĐT ở Việt Nam các bạn có thể cân nói những chiến dịch của Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,...Còn ở nước ngoài, bạn có thể chọn những chiến dịch TMĐT của CJ (commission junction), Shareasale, Amazon,…Dưới đây là nội dung diễn đạt công đoạn lấy link trong khoảng chiến dịch của Accesstrade: Đầu tiên, bạn tới mục “Công cụ” và chọn vào “Product link“, sau đấy nhập sản phẩm mà mình muốn tiếp thị kết liên và tạo link. Sau khi đã tạo link thành công, bạn có thể sử dụng link sản phẩm đấy để kiếm tiền. nếu như các bạn chọn chiến dịch không phải của Accesstrade thì có thể kiếm tìm thông tin hướng dẫn lấy link từ google.

hướng dẫn làm tiếp thi liên kết youtube


Cách lấy link khi làm tiếp thị liên kết

thao tác 2: Nghiên cứu hoặc trải nghiệm sản phẩm

Vì nội dung dựa trên các video nên việc các bạn trải nghiệm trực tiếp sản phẩm sẽ dễ khiến cho người xem tin tưởng hơn việc huyên thuyên về công năng, tính năng của nó trong những bài viết. hầu hết các nội dung chất lượng trên youtube đều đòi hỏi mang tính trải nghiệm thực tiễn hơn là cung cấp thông báo từ đa dạng nguồn khác nhau.

thao tác 3: thực hiện quay video

Sau khi đã lên kịch bản ý tưởng để review sản phẩm thì các bạn có thể bắt tay vào quay video. Nội dung quay không dừng ý tưởng, chỉ cần các bạn có thể lột tả thực thật những gì mà sản phẩm mang đến.

bước 4: thực hiện edit video

Chỉnh sửa video sau cho hấp dẫn cũng là điều hết sức quan yếu. đấy là lý do các bạn nên chuẩn bị những phần mềm chỉnh sửa tốt để tạo được ấn tượng cho người xem ngay từ các giây Việc trước tiên. tuy nhiên, sự chân thật thỉnh thoảng đem lại các trải nghiệm thực tế hơn nên đừng chỉnh sửa quá tay.edit video


Edit video là bước quan trong để tạo ra một video quyến rũ

thao tác 5: Upload video lên Youtube và tối ưu SEO

Việc rút cuộc là upload video lên Youtube, nếu như biết một ít về công nghệ, bạn có thể tối ưu SEO để video có thể hiển thị ở những vị trí cao hơn. các bạn cũng có thể san sẻ video của mình lên những nền tảng khác để cải thiện lượng view và được phổ biến người biết đến hơn.4. Lời kết

Tiếp thị liên kết uy tín Youtube ở thị phần Việt Nam đang có phổ thông tiềm năng để tăng trưởng. Vì vậy bạn hãy chuẩn bị cho mình những ý tưởng nội dung thật chất lượng để thử sức kiếm tiền online với trang web video số 1 thế giới này nhé.

Nguồn: Tiếp thị liên kết Youtube
 
Top