Đăng ký tiếp thị liên kết Shopee

Shop Giày Jean

nguyenanhtu98

Well-known member
Việc đăng ký tiếp thị liên kết Shopee không quá khó khăn, đây là thao tác Việc đầu tiên để bạn trở thành đối tác của trang thương mại điện tử này. các bạn có thể tróc nã cập Google để Phân tích các bước đăng ký hoặc xem qua nội dung dưới đây và làm theo hướng dẫn.
đăng ký tiếp thị liên kết Shopee


1. các bước thực hiện để đăng ký tiếp thị kết liên Shopee

Đăng ký tiếp thị liên kết Shopee đã trở nên đơn thuần hơn khi các bạn chỉ việc tiến hành theo các bước hướng dẫn mà trang TMĐT này đưa ra. Để hiểu hơn cách thức thực hiện thì bạn có thể xem chi tiết được mô ta trong tiến trình dưới đây:

bước 1: Việc đầu tiên, các bạn nên đến website chính thức của shopee.vn để thực hiện đăng ký.

thao tác 2: click “BẮT ĐẦU NGAY” để thực hiện đăng ký.

bước 3: các bạn có thể chọn loại account tương ứng với mục đích của mình là cá nhân hoặc doanh nghiệp sau đấy điền thông tin tạo account và click tiếp diễn.

bước 4: Trong bước Tiếp theo, các bạn sẽ điền thông báo cá nhân và liên hệ của mình, sau lúc hoàn tất thì nhấn tiếp tục để tới tiến trình Tiếp đến.thao tác 5: Ở thao tác này, các bạn sẽ nhập thông tin về nguồn traffic và cách thức các bạn sẽ làm tiếp thị kết liên với Shopee, sau ấy nhấn hoàn tất.bước 6: các bạn sẽ nhận được thông tin hoàn thành đăng ký tiếp thị kết liên Shopee.bước 7: Tiếp theo các bạn sẽ nhận một email chào mừng và chuẩn xác email đấy với Shopee.

Có 2 tuyển lựa cho bạn để xác thực:

chọn lọc 1:
Dành cho các người làm affiliate bằng App

  • Download banner tại đường dẫn mà Shopee phân phối cho các bạn.
  • Đăng banner lên một vị trí hoặc trang web bất kỳ nào đó trong APP của bạn.
  • Quay video màn hình lại và up lên google drive, sau đó share đường dẫn cho Shopee để họ kiểm chuẩn y.
chọn lựa 2: Dành cho những người làm affiliate bằng website.

  • chọn lọc và download 1 banner tại đường link Shopee đã cung ứng cho các bạn trong email.
  • Đăng banner vào một bài viết hoặc sidebar trên website.
  • Gửi url dẫn đến bài viết mà các bạn đã đặt banner lên cho Shopee để họ kiểm thông qua.


thao tác 8: Sau lúc đã gửi URL hoặc video cho Shopee kiểm phê chuẩn thì các bạn sẽ phải trần chờ 1-2 ngày để nhận được phản hồi từ họ.

Vì chương trình Shopee Affiliate Program làm việc theo hình thức ưng chuẩn tay chân chứ không hề tự động, nên các bạn có thể nhắn email qua [email protected] để được phê duyệt nhanh hơn.bước 9: Sau vài ngày trần chờ, ban có thể nhận email thông báo được ưng chuẩn.

hai. hoàn thành thông tin trả tiền

Sau khi thực hiện xong việc đăng ký tiếp thị kết liên Shopee thì bạn cần phải hoàn thành thông báo thanh toán của mình trên hệ thống Partnerize. ngay sau đây là các bước hướng dẫn thực hiện điền thông báo thanh toán:

  • thao tác 1: truy cập vào dashboard -> chọn phần logo Partnerize góc trên bên phải màn hình -> Payment Settings.
  • thao tác 2: Chọn Add Payment Method.


  • thao tác 3: Điền thông tin tài khoản ngân hàng vào và click ứng dụng.


Ở phần SWIFT/BIC các bạn có thể đến Povietnam.com để xem mã SWIFT/BIC của nhà băng mà các bạn đang dùng, của mình trên hình ngân hàng acb.

tương tự là bạn đã hoàn thành công đoạn điền thông báo trả tiền vào, Tiếp theo chúng ta sẽ lấy link affiliate và khởi đầu kiếm tiền.

3. Lời kết

Sau lúc tiến hành xong quy trình đăng ký và trả tiền, bạn sẽ lấy link kết liên và thực hiện quảng cáo chúng tùy theo ước muốn của mình. Hy vọng với nội dung san sẻ về cách đăng ký tiếp thị liên kết uy tín Shopee bạn sẽ chóng vánh lập được cho mình tài khoản và thực hiện kiếm tiền online trên nền móng này.

Nguồn: Đăng ký tiếp thị liên kết Shopee
 
Top