Tiếp thị liên kết trên Facebook thay cho website

Shop Giày Jean

nguyenanhtu98

Well-known member
Facebook giờ đây không những là nơi bạn san sớt nghĩ suy, cuộc sống tư nhân hằng ngày. Mạng phường hội này có thể đem về cho các bạn nguồn thu nhập tương đối ổn định ví như biết tận dụng chúng. Một trong các cách kiếm tiền trong khoảng Facebook hiệu quả mà phổ thông người tuyển lựa là làm tiếp thị liên kết trên Facebook. giả dụ bạn đang muốn thử sức với mô hình kiếm tiền online này thì chúng ta không nên bỏ qua nội dung dưới đây.

1. những hình thức tiếp thị kết liên trên Facebook

nền tảng Facebook ngày một hiện đại và tân tiến với đa dạng tính năng khác nhau tạo điều kiện cho các hình thức tiếp thị kết liên trên Facebook cũng rất nhiều. Dưới đây là một vài cách thức làm affiliate marketing trên Facebook mà các bạn có thể ứng dụng.

tiếp thị liên kết bằng facebook


Tiếp thị kết liên Facebook đang trở nên xu thế mới

1.1 Tiếp thị liên kết bằng trang cá nhân

phần đông khách hàng facebook đều có ít nhất một trang cá nhân cho riêng mình nên đây là hình thức cơ bản nhất cho những người mới bắt đầu tham dự làm tiếp thị liên kết. Hãy cứng cáp rằng bạn có thể vun đắp cho mình một trang cá nhân với số lượng bạn bè hoặc người follow càng nhiều càng tốt. Vì điều này sẽ giúp cho khả năng tương tác với các link sản phẩm được bảo đảm.Không chỉ có vậy, chúng ta không nên đăng quá rộng rãi link sản phẩm trong cùng một thời khắc mà nên chú trọng vào nội dung của một sản phẩm nhất mực để tránh tình huống content bị loãng. nỗ lực cho ra những hình ảnh thật sự phong cách cho sản phẩm để tăng khả năng click của người xem.thời kì đầu thỉnh thoảng sẽ không nhận được phổ quát sự chú ý nhưng các bạn hãy duy trì việc tương tác bằng rộng rãi cách không giống nhau để quý khách quen dần với sự xuất hiện của bạn. Làm tiếp thị liên kết trên Facebook cá nhân là một trong những hình thức cơ bản nhưng đem tới hiệu quả nhất hiện nay.

tiếp thị liên kết bằng trang cá nhân


Beauty Blogger An Phương đang chèn link sản phẩm từ Lazada

1.2 Tiếp thị liên kết bằng trang fanpage

nếu ko muốn trang cá nhân của mình trở nên một trang bán hàng online và vô tình mất đi một vài người các bạn thì bạn có thể mường tưởng việc lập một trang fanpage riêng. Vì là một trang fanpage hoàn toàn mới nên bạn chẳng thể đạt được sự tương tác trong khoảng bạn bè hoặc những người follow như trang Facebook tư nhân.Thế nên bạn nên nhẫn nại chỉ cần khoảng đầu, có thể chạy quảng bá fanpage để tăng lượt tầm nã cập. Hơn thế nữa, bạn nên xác định cụ thể fanpage của mình sẽ bán sản phẩm gì và tiếp cận với đối tượng khách hàng mục tiêu nào. Việc lang mang ko định hướng rõ sẽ khiến các bạn mất phổ thông thời kì, công sức và giá cả.Ưu điểm lúc làm tiếp thị kết liên bằng Fanpage là các bạn có thể chạy những chiến dịch PR và tận dụng chatbot để Liên hệ theo với quý khách. các nội dung trên fanpage không cố định chỉ can hệ đến mỗi sản phẩm mà bạn tiếp thị. bạn có thể san sẻ các clip, hình ảnh, tin tức đang viral trên mạng xã hội để tăng tương tác.

1.3 Tiếp thị kết liên trên các group Facebook

Hiện nay những hội hàng ngũ được xem là nơi có lượng tương tác tốt nhất. Mỗi hội, nhóm thường tập trung cốt yếu vào một vấn đề cụ thể nên nó giải quyết được nhu cầu tìm kiếm thông tin của người xem. bạn có thể tham dự hoặc xây dựng cho riêng mình một group trên facebook can hệ tới sản phẩm mà các bạn muốn bán.như vậy với fanpage, các bạn chẳng thể có ngay những tương tác lúc vừa mới tạo một hàng ngũ mới. Vậy nên, hãy kiên nhẫn tạo những nội dung thật chất lượng để người xem muốn ở lại với group của các bạn. Dần dần sau lúc số lượng thành viên đã lâu bền, bạn có thể bắt đầu san sớt link những sản phẩm lên group.nếu như các bạn không muốn quản trị group của riêng mình thì nên cố gắng trở nên thành viên vượt trội của một group nào đó. lúc đó bài viết của các bạn sẽ nhận được nhiều sự lưu ý và các đường link san sớt cũng được tiếp cận tốt hơn.

tiếp thị liên kết trong các hội nhóm


Một tỉ dụ về làm tiếp thị trong group trên Facebook

hai. các lưu ý lúc làm tiếp thị liên kết trên Facebook

Facebook luôn muốn đem lại cho người mua các trải nghiệm hữu ích nhất nên nó sẽ thường xuyên update các tính năng, thuật toán. đôi khi lượng tương tác của các bạn sẽ bị giảm đi nếu facebook siết chặt hơn. Do đó để theo kịp các đổi thay của facebook, các bạn nên thường xuyên theo dõi các hoạt động của nó để đưa ra các chiến lược phù thống nhất.

2.1 Tạo sự chuyên nghiệp về content, hình ảnh lúc quảng bá

Hàng ngày người dùng có thể thu nhận hàng trăm các hình ảnh, nội dung PR không giống nhau. Điều này đòi hỏi các bạn phải tạo được sự khác biệt, sáng tạo trong nội dung cũng như hình ảnh sản phẩm của mình để giữ chân người xem. quý khách càng ngày càng sáng tạo và khắt khe trong việc lựa chọn sản phẩm nên bạn không thể dùng một trang tư nhân, fanpage hay group luộm thuộm, thiếu chuyên nghiệp.

hai.2 san sẻ thông tin đi đôi với link liên kết bán hàng

Đây là điều mà khá ít newbie áp dụng khi mới bắt đầu tham dự làm tiếp thị liên kết uy tín trên facebook. số đông các người mới đều chỉ san sớt link liên kết sản phẩm cùng vài dòng kêu gọi hành động mua hàng. bạn phải hiểu rằng, các quý khách muốn tậu tới sản phẩm giúp họ khắc phục các vấn đề.giả dụ các bạn chỉ đăng khơi khơi link sản phẩm mà ko nhắc các trải nghiệm hay những thông tin cần yếu khác thì bài đăng của bạn chẳng có tác dụng gì cả. Điều này đòi hỏi bạn nên kết hợp giữa việc chia sẻ thông báo và link bán hàng để người đọc có lý do nhấp vào link của bạn nếu họ thấy thích hợp.khắc phục việc đăng chuyển vận quá phổ biến link bán hàng mỗi ngày nhưng lại ko san sẻ bất cứ điều gì, làm như thế các bạn sẽ vô tình mất đi rất nhiều tương tác vì họ sẽ cảm thấy bị làm phiền.3. Lời kết

Tiếp thị kết liên trên Facebook là trải nghiệm kiếm tiền online mà chúng ta không nên bỏ qua. Hình thức này đang dần thay thế cho việc phải tạo những trang website tiêu tốn phổ thông chi phí và mất thời kì. tuy thế, mọi bước đi Trước tiên đầu cần có những định hướng rõ ràng, Thế nên hãy chú ý các thông tin trong bài viết để chọn hướng đi đúng nhất cho bạn lúc quyết định thử sức với việc làm tiếp thị liên kết ko cần website.

Nguồn: Tiếp thị liên kết trên Facebook thay cho website
 
Top