Tiếp thị liên kết bằng Email Marketing

Shop Giày Jean

nguyenanhtu98

Well-known member
ví như đã tìm tới hình thức làm tiếp thị kết liên bằng email marketing hẳn bạn đã từng dùng các hình thức khác như làm tiếp thị liên kết bằng Instagram, Facebook, Youtube. dù rằng ko phổ quát người chọn lọc hình thức email marketing vì tính rộng rãi của nó ko cao nhưng đôi khi sự khác biệt lại mang đến các hiệu quả bất ngờ. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về kỹ thuật làm tiếp thị liên kết chuẩn y Email Marketing.

1. Tiếp thị liên kết bằng Email Marketing là gì?

nói một cách dễ hiểu, đây là hình thức mà bạn đã đem đến địa chỉ email của quý khách, sau đấy sẽ gửi email với nội dung truyền bá về sản phẩm mà mình đang tiếp thị. nếu khách hàng click vào đường link kết liên dẫn tới trang bán hàng chính thức và sắm hàng thì bạn sẽ nhận được hoa hồng. tuy nhiên, hình thức này không đem lại phổ thông hiệu quả bởi nó khó tiếp cận đa số bởi các bạn sẽ bị cho vào mục spam giả dụ khách hàng nhận thấy bị làm phiền.tiếp thị liên kết bằng email marketing


Email marketing là một trong các hình thức làm tiếp thị liên kết khá tuyệt vời2. Làm thế nào để tiếp thị liên kết bằng email marketing hiệu quả?

2.1 Chuẩn bị và phân chia các lực lượng khách hàng tiềm năng

Đây là thao tác đi Ban đầu nhưng khôn cùng quan yếu nếu các bạn muốn chiến lược tiếp thị liên kết bằng email marketing của mình đem lại hiệu quả. Để đạt được data quý khách các bạn có thể sử dụng những tool quét trên các group, diễn đàn hoặc sắm lại từ các tổ chức thu thập dữ liệu…Sau ấy bạn sẽ phân chia nguồn data này thành các nhóm đối tượng khách hàng mục đích không giống nhau đưa trên những hành vi tìm hàng của họ. Điều này sẽ giúp các bạn ko bị mất thời kì và lang mang trong chiến dịch quảng cáo của mình.

hai.2 Viết nội dung email marketing đủ quyến rũ

khi bạn đã mang lại liên hệ email của khách hàng tức là bạn đã đạt được một nửa lòng tin của họ. Việc gửi một email với nội dung nông cạn, ko có trị giá sẽ khiến quý khách thật vong và cho các bạn vào mục spam ngay tức thì. Điểm đặc trưng của việc viết content cho email marketing là bạn không nên tập trung bộc lộ quá nhiều vào sản phẩm, các bạn nên đính kèm một vài mã giảm giá khuyến mãi đôi khi sẽ thúc đẩy hành động mua hàng của chủ account đa dạng hơn.tiếp thị liên kết với email marketing


Đối tượng nhận email marketing đã được sàn lọc nên rất dễ làm affiliate marketing

2.3 Đưa ra kế hoạch rõ ràng về thời kì, tần suất gửi email

Vì liên hệ email là một trong các nơi làm việc của quý khách nên họ thật sự ko muốn phải nhận những thông báo không quan yếu một cách thường xuyên. các bạn nên lên kế hoạch cụ thể sẽ gửi mail vào khoảng thời kì nào trong ngày, thời gian bao lâu sẽ gửi lại email thứ hai sau lần gửi thứ nhất. Việc không làm phiền quý khách cũng như hiểu được tâm lý, thời gian thích hợp cho việc sắm tậu sẽ tăng khả năng khách hàng nhấn vào đọc email của bạn. Làm tiếp thị kết liên email marketing nếu không đúng cách sẽ dễ dẫn tới việc quý khách nhận thấy bị làm phiền.

3. Hướng dẫn các bước làm tiếp thị kết liên bằng email marketing

bước 1: vun đắp mục tiêu chiến dịch Email Marketing

Trước khi muốn viết được nội dung để gửi email, bạn cần xác định mục đích của email mà mình muốn gửi tới khách hàng. Từng loại mục đích sẽ có các cách viết nội dung khác nhau như email khuyến mãi, email giới thiệu sản phẩm mới,....

bước 2: xây dựng danh sách khách hàng mà bạn muốn gởi Email

Đây là thao tác bạn bố trí và lọc danh sách cụ thể các đối tượng khách hàng can hệ đến nội dung email mà mình muốn gửi đi. Đừng gửi đi tùy ý, điều này giống như việc các bạn phát tờ rơi ngoài tuyến đường mà ko cần quan tâm họ có đọc chúng hay ko.email marketing


Hướng dẫn quy trình làm tiếp thị kết liên bằng email marketing

thao tác 3: Lên ý tưởng nội dung Email

Đây là phần nội dung chính lúc các bạn gửi mail, hãy nỗ lực tạo content thật lôi kéo, thú vị để khách hàng quyết định click vào link liên kết đến trang bán hàng. tỉ dụ bạn đang liên kết tiếp thị cho một hãng mỹ phẩm nào đấy, bạn nên lên ý tưởng nội dung biểu thị sản phẩm dễ hiểu, tập trung đưa ra giải pháp để khắc phục vấn đề của quý khách, ví như có thể nên kèm những mã khuyến mãi, coupon để thúc đẩy tâm lý tậu hàng.

thao tác 4: Lên lịch gửi Email

Đây là thao tác chung cục trong hình thức làm tiếp thị liên kết uy tín bằng Email Marketing. các bạn có thể sử dụng các phương tiện sẵn có nếu như không muốn trực tiếp gửi mail. những công cụ này đã được lập trình sẵn về thời kì cũng như cách thức để email của hạn chế rơi vào mục spam.

4. Lời kết

Tiếp thị liên kết email marketing chưa phổ biến bằng những hình thức khác nhưng nó là điều chẳng thể thiếu nếu bạn muốn làm affiliate marketing tuyệt vời. Mong rằng các thủ thuật với email marketing trên sẽ giúp các bạn phần nào nâng cao tuyệt vời kiếm tiền online của mình.

Nguồn: Tiếp thị liên kết bằng Email Marketing
 
Top