Các trang tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam

Shop Giày Jean

nguyenanhtu98

Well-known member
Hiện này, hình thức kiếm tiền online tại nhà chuẩn y tiếp thị liên kết uy tín đang trở thành xu hướng, cùng lúc những trang mạng tương trợ kiếm tiền trực tuyến nổi lên tràn lan khắp internet. bạn ko biết chọn lọc trang nào uy tín chất lượng để tham gia. Do vậy nên, bài viết này xin giới thiệu tới bạn đọc những trang tiếp thị kết liên (kiếm tiền trực tuyến) tốt nhất hiện nay.

Tiếp thị kết liên (Affiliate Marketing) tại Việt Nam trong những năm qua đã vững mạnh một cách rất nhanh. cùng với ấy, không ít mạng lưới tiếp thị liên kết thành lập tạo nên một cộng đồng kiếm tiền trong khoảng tiếp thị liên kết bằng cách lăng xê sản phẩm để nhận hoả hồng.

các ích lợi và lợi nhuận cao từ việc kiếm tiền từ tiếp thị liên kết đã khiến hình thức này trở thành thiên hướng và đa dạng người đeo đuổi. sau đây mình xin tổng hợp các trang tiếp thị kết liên ở Việt Nam được đa dạng người tin dùng.

1. ACCESSTRADE (AT)

Làm tiếp thị liên kết duyệt AccessTrade

Đây chính là một mạng tiếp thị kết liên đi đầu tại Việt Nam, AT hoạt động cốt yếu tại Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan…được đưa vào vận hành trong khoảng 2001 và chính thức hoạt động tại Việt Nam trong khoảng 2015.

tư nhân mình cảm thấy đây là mạng tiếp thị liên kết có sản phẩm, dịch vụ đa dạng trong khoảng thương mại điện tử tới du lịch, giáo dục, sức khỏe…với sự tham dự của rất nhiều ông to như Tiki, Lazada, Citibank…

huê hồng phê chuẩn AT tiếp thị kết liên khá cao, và lâu dài giao động trong khoảng 4-8%, một số chiến dịch lên tới 20% thậm chí những sản phẩm tài chính như mở thẻ tín dụng hoả hồng có thể lên tới 600.000đ cho một chuyển đổi thành công.

Về vấn đề thanh toán, AT được cùng đồng Đánh giá rất tốt vì đúng hạn (ngày 15 hàng tháng) với mức thanh toán tối thiểu thấp (200.000đ). nếu như số tiền bạn kiếm chưa đạt mức tối thiểu thì AT sẽ cùng số tiền đó vào tháng sau.

hai. MASOFFER (MO)Tiếp thị lau láu kết cộng MasOffer

Được phát triển bởi tổ chức mẹ là công ty cổ phần Eway Cho nên MasOffer trở thành tương đối uy tín đối với các Publisher, tính tới thời khắc hiện tại MO cũng đã thu hút hơn 10.000 Publishers tham dự vào nền móng này. Được vững mạnh bởi doanh nghiệp mẹ là công ty cổ phần Eway

MO lôi kéo rộng rãi ông lớn, là đối tác tiềm năng trong rộng rãi các mảnh ngành nghề dịch buvuj, sản phẩm. trả tiền hoa hồng cũng ở mức tối thiểu là 200.000đ vào ngày 20-25 hàng tháng.

Lợi thế cạnh tranh của MO là công nghệ, họ lớn mạnh những phương tiện giúp gia cải thiện chuyển đổi, tạo link nhanh chóng…để hỗ trợ Publishers một cách tối đa. MO đang lấy đây là ưu thế để chiếm lĩnh thị phần và vượt mặt những đối thủ khác

3. ADFLEX

Tiếp thị kết liên cùng AdFlex

Trước đây, AdFlex lừng danh là dịch vụ sản phẩm game, áp dụng trên smartphone nhưng hiện nay họ đang hướng đến tiếp thị kết liên nhằm cho ra một sân chơi mới cho cộng đồng tiếp thị liên kết tại Việt Nam.

Sản phẩm cốt yếu của AdFlex là những áp dụng và game, Bởi thế ví như các bạn PR được cho những người cài đặt sử dụng sản phẩm của họ, các bạn cũng có thể nhận được hoa hồng.

4. ADCOMBO

Tiếp thị liên kết qua AdCombo

AdCombo sản xuất cho các bạn các sản phẩm trong đa dạng các ngành nghề không giống nhau trên phổ thông nước. Ngoài ra, một điều đáng chú ý đó là AdCombo đưa ra chính sách sẽ thanh toán huê hồng cho các bạn trong vòng 24h trong khi rộng rãi website tiếp thị liên kết dị kì trả tiền sau 30-90 ngày duyệt paypal, hay chuyển khoản thanh toán…

tham gia màng lưới này các bạn có thể lựa chọn phổ quát những sản phẩm từ sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp tới các mảng dịch vụ khác đối với thị phần Việt Nam.

Tại trang Dashboard các tham số, tỉ lệ chuyển đổi được phân tách và miêu tả rất chi tiết, tạo thuận tiện cho người tham gia theo dõi chỉ số.

5. CIVITiếp thị liên kết qua Civi

Civi được đưa vào sử dụng vào năm 2015, và được vững mạnh bởi nhà đầu tư Việt Nam, vì còn non trẻ nên nền tảng này chưa thu hút được các bên lớn như AccessTrade hay MasOffer. tuy vậy, huê hồng Civi trả cho các bạn là rất cao trong khoảng 20%-50%

Tại thời điểm này có thể nói Civi đang trả mức hoả hồng cao nhất trong các mạng tiếp thị hiện nay để giành thị phần khách hàng. tuy thế những ngành nghề như du lịch lại chưa được cập nhật phổ biến.

Sự xuất hiện của Civi đại diện cho Việt Nam tham gia vào phát triển thị trường tiếp thị kết liên đã tạo thêm điều kiện để những Publishers có thêm sự chọn lựa quảng bá những sản phẩm Việt Nam.

6. ADPIA

Tiếp thị kết liên qua Adpia

Adpia là một website ít người biết đến tuy nhiên nó có các lợi thế mà những màng lưới khác ko có đấy là nhà cung cấp hosting và tên miền. Ngoài ra, Adpia trả hoả hồng cao mỗi lúc bán được sản phẩm, lên đến 30%.

7. Lời kết

Qua bài viết trên mình Hi vọng bạn có thể chọn ra một trang tiếp thị kết liên thích hợp để thực hiện kiếm tiền online ngay hôm nay.

Nguồn: Các trang tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam
 
Top