Tìm hiểu về chương trình tiếp thị liên kết Shopify

Shop Giày Jean

nguyenanhtu98

Well-known member
Với quá nhiều nội dung tiếp thị liên kết ngoài kia, bạn sẽ rất khó lựa chọn phải không? đặc thù là tìm một chương trình phù thống nhất với bạn nữa. Mỗi chương trình tiếp thị kết liên sẽ có cách không giống nhau để bắt đầu và tỉ lệ hoa hồng cũng không giống nhau. Thế nên, mình có chúng tôi đã tổng hợp những chương trình tiếp thị kết liên tốt nhất, bạn có thể xem qua danh sách sau và khởi đầu sử dụng, kiếm tiền online ngay!Đầu tiên, tiếp thị liên kết là gì?

Tiếp thị liên kết là cách kiếm tiền trong khoảng việc nhận hoa hồng lúc bán sản phẩm, nhà sản xuất của công ty đối tác qua kênh PR, truyền bá không giống nhau mà người tiếp thị kiểm soát.

Shopify là gì?

Với sự tăng trưởng của thương mại điện tử thì việc tạo ra một website để kinh doanh trên nền móng số chưa bao giờ trở thành thuận tiện tương tự. Shopify chính là một nền móng giúp bạn làm được điều đó, nền tảng này giúp các bạn tạo nên một trang web thương nghiệp điện tử với các bước đơn thuần nhất mà một người không cần có kiến thức về Lập trình vẫn có thể làm được.

Được thành lập vào năm 2016 bởi doanh nghiệp cộng tên, Shopify đã lớn mạnh trở thành một trong các chọn lựa hàng đầu buôn bán online trên nền tảng thương nghiệp điện tử.

nền móng hoạt động dựa trên mô phỏng subscription. Với mô phỏng này Shopify phân phối cho các tổ chức, cá nhân đăng ký một bộ dụng cụ cho phép tạo ra một website bán hàng trực tuyến, hoàn chỉnh với những tính năng được thiết lập hoàn chỉnh và có thể sẵn sàng hoạt động ngay.

Tiếp thị liên kết Shopifychương trình tiếp thị liên kết shopify

Shopify là một trong các nền tảng ecommerce lớn nhất với tính năng hữu hiệu. Nó có thể giúp bạn tạo tên tổ chức, tạo logo, lớn mạnh ứng dụng cửa hàng online và họ đảm bảo có giải pháp cho mọi vấn đề của công ty.

Bằng việc thuyết phục khách tầm nã cập sử dụng nền móng này bạn sẽ được thưởng to trong khoảng Shopify.

bắt đầu sử dụng có khó không? Việc ban đầu, các bạn phải tạo tài khoản Shopify Partners. Nó sẽ hỏi thông báo về website của các bạn, cách tiếp thị Shopify của các bạn là gì, bạn có kinh nghiệm về digital marketing không. Sau đấy, chờ hai ngày để được chính xác.

Việc nhận tiền có nhanh không? cơ bản, có hai loại gói bạn có thể tiếp thị – standard và Shopify plux. Mỗi lượt bán của gói standard bạn sẽ kiếm được $58. Đối với Shopify Plus, các bạn sẽ nhận được $2,000 cho mỗi lượt bán thành công!

giả dụ bạn đang kiếm tìm một phương thức kiếm tiền online hữu hiệu thì đừng quên đăng ký và thử kiếm tiền ngay với tiếp thị kết liên Shopify nhé!
 
Top