Tiếp thị liên kết không cần website trên Instagram

Shop Giày Jean

nguyenanhtu98

Well-known member
Một trong các cách tiếp thị liên kết mà những người tác động đang nỗ lực PR hình ảnh của họ trên mạng phường hội ấy là tiếp thị kết liên trên Instagram. Với việc truyền thông trên Instagram trở thành nhiều trên toàn cầu và có lượng theo dõi lớn, tiếp thị kết liên trên Instagram là một trong các cách giúp các bạn có thể kiếm tiền trong khoảng dụng cụ truyền thông này.Đối với người sử dụng Instagram để tiếp thị kết liên, mục đích là lôi kéo càng phổ biến lưu lượng tróc nã cập càng tốt chuẩn y những kết liên tới những trang web của đối tác mà họ tiếp thị.

ví như các bạn để ý tới tiếp thị liên kết, ezCloud sẽ sản xuất cho các bạn một số mẹo về cách tiếp thị liên kết trên Instagram!

Làm thế nào để tiếp thị kết liên trên Instagram?​

Instagram ko cho phép bạn đặt liên kết mỗi lúc bạn đăng ảnh. Vậy làm thế nào để các nhà tiếp thị liên kết trên Instagram có thể khiến mọi người nhập kết liên với mã liên kết của họ vào trình ưng chuẩn và tìm sản phẩm? thực tế, có một số cách, một khi các bạn thông minh và suy nghĩ vượt trội:

Instagram Bio​

Hiển thị liên kết liên kết của sản phẩm có thu nhập tốt nhất trên Instagram cá nhân của các bạn. Sau đấy làm cho nó nổi bật bằng cách thêm biểu tượng cảm xúc và kêu gọi hành động nhấn vào kết liên. bạn cũng nên thay đổi liên kết trong profile của mình thường xuyên, PR các sản phẩm đem lại phổ thông doanh thu nhất.

Chèn liên kết trên hình ảnh​

các bạn có thể viết liên kết trên hình ảnh để cho người xem biết thêm thông báo về sản phẩm và nơi họ có thể tìm sản phẩm ấy.

Phiếu giảm giá​

một số chương trình kết liên sẽ cung ứng cho bạn phiếu giảm giá thay vì liên liên kết kết. Một lần nữa, hiển thị phiếu giảm giá này dưới dạng lớp phủ văn bản trên hình ảnh của các bạn.

thể hiện hình ảnh​

Đối với mỗi hình ảnh bạn hiển thị, hãy đảm bảo các bạn dùng biểu hiện hình ảnh bằng cách thêm liên liên kết kết hoặc phiếu giảm giá liên kết và thêm lời kêu gọi hành động, khuyến khích người xem tậu hàng.

thanh toán để truyền bá bài đăng​

nếu như các bạn PR trên Instagram bạn có thể thêm link kết liên đến bài đăng của mình để người mua Instagram có thể nhấp trực tiếp vào trang sản phẩm kết liên giúp cải thiện cơ hội sắm hàng. lúc ấy bạn sẽ nhận được hoả hồng trên doanh thu sản phẩm bán được.

như vậy có thể thấy, có rất nhiều cơ hội để thêm các liên liên kết kết vào account và bài đăng trên Instagram của các bạn. Bây giờ chúng ta hãy xem một số mẹo hàng đầu để quảng cáo các sản phẩm liên kết trên Instagram

Lời khuyên vàng về tiếp thị kết liên trên Instagram​

Hình ảnh​

đảm bảo hình ảnh sản phẩm nổi bật giữa đám đông và lôi kéo sự chú ý của người xem. không những hiển thị sản phẩm, hướng dẫn sử dụng sản phẩm, lợi ích sản phẩm đem đến mà bạn cần phải truyền cảm hứng cho người xem bằng hình ảnh. từ ấy mới cải thiện khả năng tậu hàng của khách hàng.

Định dạng hình ảnh​

Instagram cung cấp 1 vài định hình dạng ảnh, trong khoảng hình ảnh đơn lẻ tới bài đăng băng chuyền hoặc dạng video. Như thế nên hãy tận dụng tối đa tính năng này trên Instagram. Hiện nay, các bài đăng và định dạng video, băng chuyền ngày càng thú vị, lôi kéo người theo dõi.Video trực tiếp​

Đây là một cách cực kỳ hữu hiệu để kết nối với các người theo dõi của các bạn và xây dựng tính tương tác với họ. Trong video phát trực tiếp, các bạn có thể đàm luận về những sản phẩm liên kết của mình, đề cập về cách dùng sản phẩm hoặc lợi ích sản phẩm có được.

Hashtags​

dùng một vài hashtag thích hợp trong phần biểu thị của mỗi hình ảnh và video các bạn đăng. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận đối tượng mới và cải thiện khả năng bán hàng, khách hàng sẽ nhớ tên sản phẩm cũng như nhãn hiệu bạn kết liên.

Đối với các người mới tiếp thị liên kết, hãy bắt đầu tiếp thị liên kết trên instagram với một hoặc vài sản phẩm rồi sau đó phát triển thêm đa dạng sản phẩm khác. Instagram đích thực là kênh tiếp thị sản phẩm khôn xiết hoàn hảo. Hãy thí điểm ngay nhé!
 
Top