Tiết kiệm cùng Tikop với lãi suất 6%/năm

Cách khắc phục tình trạng tinh trùng vón cục tại nhà bằng tỏi

lhduchn1994

Well-known member
Có nhiều cách khắc phục tình trạng tinh trùng vón cục tại nhà nhưng trong bài này tôi xin chia sẻ một cách làm với tỏi khá hiệu quả mà an toàn, dễ thực hiện. Tuy nhiên trước khi tìm hiểu cách làm hãy nói qua một chút thông tin liên quan sau.


dieu-tri-tinh-trung-von-cuc-tai-nha-khong-can-thuoc-anh-2.jpgVì sao dùng tỏi khắc phục tinh trùng vón cục?


Thành phần chứa nhiều chất có lợi cho việc sản xuất tinh trùng như: magie, kẽm, các chất khoáng,.. Ngoài ra trong tỏi còn có hợp chất kháng viêm allicin giúp xử lý viêm nhiễm do vi khuẩn gây ra một cách hiệu quả.


Hơn nữa, tỏi là một loại gia vị mà nhà nào cũng có trong gian bếp của mình. Nên nó là một nguyên liệu gần gũi, dễ kiếm. Tôi hướng dẫn bạn cách này bạn có thể làm nó ngay tại nhà và điều trị vấn đề tinh trùng vón cục của mình.


Cách khắc phục tinh trùng vón cục tại nhà bằng tỏi


Chuẩn bị: 200 tép tỏi + rượu gạo nguyên chất


Cách thực hiện: Tỏi lột vỏ đem ngâm với rượu gạo trong 3 tháng sau đó sử dụng uống mỗi ngày 20ml.


Như vậy thôi, xong rồi. Chẳng tốn thời gian của bạn lắm phải không? Đừng quên sử dụng những tép tỏi còn tươi nguyên, không bị mốc và rửa sạch sẽ các nguyên liệu, bình và sử dụng loại rượu trắng, rượu nếp tốt nhé!


Cách khắc phục tinh trùng vón cục với lá sen


Chuẩn bị: 2 nắm gạo trắng và 1 lá sen bánh tẻ


Cách thực hiện: Rửa sạch lá sen và vo gạo. Cho gạo vào trong lá sen rồi gói lại thật kín. Cho vào nồi đun với nước khi nào gạo nhão thành cháo thì sử dụng ăn hằng ngày, duy trì khoảng 1 tuần.


Lá sen được sử dụng chữa rối loạn cương dương, tăng cường ham muốn và cũng được dùng nhiều trong điều trị tinh trùng vón cục tại nhà. Lá sen cũng là nguyên liệu khá quen thuộc được sử dụng nhiều trong đời sống bạn dễ kiếm nó tại các chợ, siêu thị.


Ngoài ra còn rất nhiều cách chữa tinh trùng vón cục khác mà bạn có thể thực hiện tại nhà. Hãy truy cập đường link chi tiết tại https://sinhlongduong.com/cach-tri-tinh-trung-von-cuc-tai-nha-khong-thuoc/ để đọc và tìm hiểu thêm nhé!
 
Top