Tiết kiệm cùng Tikop với lãi suất 6%/năm

Sử dụng Tinh Hàu sữa OB có thực sự tốt?

lhduchn1994

Well-known member
Hàu biển OB là gì? Có tốt không nếu sử dụng thường xuyên và lâu dài để điều trị yếu sinh lý một vấn đề phổ biến và khá khó chia sẻ ở nam giới hiện nay? Tìm hiểu kỹ hơn ở phần chia sẻ bên dưới.


Hào biến OB là sản phẩm gi?Tinh dầu Hàu biển OB là tên gọi của một thực phẩm chức năng chỉ dùng đối với nam giới giúp giải quyết vấn đề sinh lý yếu nhờ cơ chế nạp bổ sung hàm lượng kẽm dồi dào có trong mỗi con hàu sữa từ đó gia tăng tự sản xuất Testosterone giúp quý ông lấy lại phong độ mạnh mẽ thời còn trẻ trong "đời sống vợ chồng".


Thành phần bên trong của Tinh chất Hàu biển OB


Tách chiết từ hàu sữa (Oyster extract)……….400mg


Kẽm oxyd…………………………………………………9,5mg.


Manganese sulfate……………………………8,33mg


Sodium molybdate……………………………....……2,15mg


Vitamin E (DL-alpha-tocoferol)………...…..….2mg


Vitamin B9 (Acid folic)……………………….0,5mg


Selen (Men khô chứa selen – Selen yeast)…......100mcg


Phụ liệu: tinh chất đậu tương, lecithin, dầu cọ, sáp ong trắng, gelatin, glycerin, D-sorbitol, ethyl vanillin, titan dioxyd, allura red AC, yellow FCF, brilliant blue FCF vừa đủ 1 viên 1.450mg.


Sử dụng Tinh Hàu sữa OB có thực sự tốt?

Giúp người dùng có được nhiều giá trị tốt nhất, thực phẩm Hầu biển OB được sử dụng hoàn toàn nguồn hàu biển nuôi giống trong môi trường tự nhiên, được áp dụng khoa học kỹ thuật giúp cải thiện chất lượng, cho hàm lượng dưỡng chất cao, an toàn với sức khỏe.


Đánh giá Tinh Hầu OB


Trước khi quyết định có nên dùng Tinh Hầu OB không mời đọc các thay đổi trước và sau khi sử dụng Tinh Hàu biển OB. Đặc điểm được sử dụng để đánh giá bao gồm các thông tin sau:


  • Số lượng tinh trùng
  • Chỉ số trước và sau của nồng độ nội tiết tố nam

Đối tượng tham gia? Là những người tiêu dùng nam thường xuyên gặp phải vấn đề về rối loạn nội tiết tố nam (thông qua các triệu chứng , thời gian làm "chuyện ấy" ngắn, rối loạn cương dương, mất ham muốn, rối loạn xuất tinh) và có chất lượng tinh trùng kém, loãng.


Theo đó, những đối tượng này trước lúc tham gia vào đều được đo đạc hầu hết những chỉ số quan trọng về nội tiết tố nam, mật độ tinh binh. Sau khi hết 30 ngày đầu điều trị, họ sẽ được kiểm tra một lần nữa. Xem sự thay đổi của những chỉ số qua nội dung hình ảnh bên dưới:


hau-bien-ob-3.jpgPhần lớn mọi khách hàng tất cả đều cảm thấy vấn đề yếu sinh lý của mình giảm dần sau 1 tháng sử dụng, rõ rệt, sắc nét hơn kể từ thời điểm của tháng thứ 2 đồng thời có biểu hiện có lại ham muốn, thỏa mãn nhu cầu sinh lý mỗi khi làm tình.


Chú ý: Việc sử dụng Hàu OB trước khi quan hệ sẽ không giải quyết được vấn đề của bạn bởi vì thực phẩm này không có thành phần hóa học để gây ra phản ứng sinh lý ngay lập tức.


Đọc thêm tại nguồn: https://dieuhoahuyetap.com/
 
Top