Tiết kiệm cùng Tikop với lãi suất 6%/năm

Hàu biển là một món ăn ngon và chứa rất giàu hàm lượng kẽm sinh học

lhduchn1994

Well-known member
Hàu biển là một món ăn ngon và chứa rất giàu hàm lượng kẽm sinh học rất tốt cho sức khỏe của nam giới. Hãy cùng tìm hiểu các lợi ích của việc ăn hàu qua bài phân tích thành phần dinh dưỡng của con hàu trong phần dưới đây.


Nguồn: https://raovat24.com.vn/raovat/Toan-quoc/Y-te/Hau-Tam-Hiep-tang-cuong-sinh-luc-phai-manh-65111/


hau-bien-ob-min.pngHàu biển


Hàu sữa biển được các nhà khoa học khám phá ra là rất giàu vi lượng quý mang lại lợi ích tốt với chức năng sinh lý và sức khỏe nền tảng cho nam giới.


Trong đó, một số thành phần dưỡng chất của con Hàu ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh lý của nam giới có thể nhắc đến như:


  • Carbohydrate, Protein, Axit béo: Đây là những dưỡng chất chẳng những giúp gia tăng khả năng kháng viêm, giúp khí huyết lưu thông, thúc đẩy mạnh mẽ sự trao đổi dưỡng chất còn giúp bổ sung năng lượng, loại bỏ mệt mỏi muộn phiền.
  • Vitamin D, Vitamin B, Selen: Chống oxy hóa và loại bỏ các gốc tự do, giảm thiểu nguy cơ tiềm ẩn bị những bệnh liên quan đến tim mạch, hay bệnh ung thư. Vitamin B12 đóng vai trò cực kỳ thiết yếu trong quá trình sản xuất và nuôi dưỡng cho các “tinh binh” khỏe mạnh, cải thiện đến khoảng 50% tốc độ di chuyển và loại bỏ những thương tổn về ADN trong tế bào tinh trùng.
  • Kẽm (zn): Tăng sản sinh hormone sinh dục nam Testosterone. Mỗi lần xuất tinh nam giới họ mất đến 5mg kẽm. Hàu sữa biển chứa tới 47,5mg/100g thịt, là một trong những thực phẩm có chứa hàm lượng kẽm sinh học dồi dào nhất. Suy giảm kẽm không chỉ gây ra nhiều hệ lụy nguy hiểm cho sức khỏe mà còn làm giảm lượng tinh trùng.

Đó là một số phân tích về giá trị dinh dưỡng của con hàu. Hãy tích cực ăn hàu để cải thiện chức năng sinh lý nam giới một cách hoàn thiện, duy trì được lâu dài, đáp ứng chuyện ấy tốt nhất nhé!

>> Tác dụng của hàu biển OB với nam giới.
 
Top