Tiết kiệm cùng Tikop với lãi suất 6%/năm

Dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý ở nam giới

lhduchn1994

Well-known member
Nếu nghi ngờ mình bị yếu sinh lý nam nhưng vẫn chưa chắc chắn thị có thể tự chẩn đoán qua một số biểu hiện đặc trưng dưới đây.

1632997645096.png

Rối loạn ham muốn sắc dục


Dấu hiệu nổi bật đầu tiên ở những người yếu sinh lý đó là mất ham muốn tình dục. Vấn đề này hay thấy trong tuổi sau 40 khi mà nồng độ Testosterone sản sinh kém hơn khiến cho chức năng tình dục bị rối loạn. Hơn nữa, khi bị yếu sinh lý các đấng mày râu cũng cảm thấy rất xấu hổ khi làm tình với đối tác hậu quả là mất hứng thú chuyện yêu. Lúc này phái mạnh sẽ xuất hiện dấu hiệu ngó lơ, “trả bài” cho có kèm theo cảm giác mệt mỏi, stress,..


Chức năng cương của dương vật không thể duy trì lâu


Ở trạng thái hoạt động tốt dương vật cương cứng rất nhịp nhàng khi có kích thích hay ham muốn. Thế nhưng, màn khởi đầu khá lâu mà cậu bé chẳng cương được như ý muốn thì đây là triệu chứng của hội chứng yếu sinh lý.


Nguyên nhân là bởi lúc này nội tiết tố nam tạo ra ít, lượng máu lưu thông đến "cậu nhỏ" thấp khiến cho dương vật khó lòng cương cứng hoặc cương cứng chỉ được trong thời gian rất ngắn.


Dấu hiệu mất kiểm soát xuất tinh


Rối loạn xuất tinh là 1 trong các đặc trưng thường thấy ở sinh lý yếu. Khi này thời gian quan hệ của người mắc bệnh là rất ngắn, chỉ kéo dài từ 2-5 phút là ra. Quý ông cố gắng lắm cũng chỉ kéo dài thời gian được 1 đến 2 phút nhưng sẽ khiến ham muốn mất đi hoặc suy giảm.


Thường những người bị xuất tinh sớm hay kèm theo triệu chứng khó xuất tinh, không thể xuất hoặc xuất tinh ngược. Vấn đề mất kiểm soát xuất tinh có thể làm nam giới không thể đáp ứng được nhu cầu sinh lý bạn tình, dần dần dẫn đến việc hờ hững, không mấy mặn mà với chuyện chăn gối.


Cậu nhỏ bị đau rát mỗi khi quan hệ tình dục


Nam giới mắcyếu sinh lý thường có những triệu chứng gì? Cũng rất thường hay thấy chính là cảm giác dương vật bị đau nhức, chẳng thể đạt cương cứng để làm chuyện ấy. Chưa dừng lại ở đó, cậu bé còn gặp đau rát khi quý ông tự sướng với tần suất cao và tạo ra nhiều tổn thương cho cơ quan sinh dục. Và cả những quý ông bị các bệnh nam khoa liên quan đến viêm tiền liệt tuyến, hẹp bao quy đầu rất có thể gặp phải tình trạng kể trên.


Suy giảm chất lượng, số lượng tinh trùng biểu hiện cũng rất nổi bật


Hội chứng yếu sinh lý ít khi ảnh hưởng làm các tinh binh yếu đi, tuy nhiên chất lượng, số lượng tinh trùng thấp có thể là dấu hiệu của sinh lý yếu ở nam giới. Thông thường sức khỏe tinh trùng thường được đánh giá và kết luận khi thực hiện của những xét nghiệm chuyên sâu. Trong trường hợp này tinh trùng có vận tốc di động thấp, tỷ lệ bị biến dạng sẽ tăng cao.


Mật độ và chất lượng của các tinh binh thường ảnh hưởng mạnh tới hoạt động thụ tinh và đẻ con về sau cho nên đàn ông đừng có chủ quan.


Một triệu chứng thường hay gặp là chưa thỏa mãn dù đã xuất tinh


Thông thường khi xuất tinh trùng lúc làm chuyện ấy là lúc nam giới cảm nhận khoảnh khắc sung sướng. Thế nhưng 1 số trường hợp mặc dù đã phóng tinh nhưng vẫn không thực sự thỏa mãn. Trường hợp này được cho là một trong dấu hiệu đặc trưng của chứng yếu sinh lý ở nam giới.


Ngoài những triệu chứng được nêu ở bên trên thì bệnh yếu sinh lý ở đàn ông còn được nhận biết ở một số vấn đề như mệt mỏi, đi tiểu nhiều lần, stress, suy nhược,…


Đó là những biểu hiện đặc trưng của yếu sinh lý mà bạn nên biết để xác định vấn đề của mình, có biện pháp can thiệp kịp thời.
 
Top