Tiết kiệm cùng Tikop với lãi suất 6%/năm

Chậm xuất tinh với xuất tinh sớm là như thế nào?

lhduchn1994

Well-known member
99-phu-nu-ngoai-tinh-deu-co-dac-diem-nay (2)Rất nhiều người gặp khó khăn với điều này theo thời gian. Cảm thấy lo lắng, bức bối hoặc chỉ mệt mỏi đều có thể góp phần làm hỏng cuộc gặp gỡ tình dục. Mặc dù vậy, có thể đáng nhớ rằng đàn ông và phụ nữ có thể muốn các mức độ kích thích khác nhau vào những thời điểm khác nhau trong khi làm tình và đạt cực khoái không nhất thiết phải là mục tiêu mọi lúc, hay đối với một số người, bất cứ lúc nào. Tìm hiểu những gì phù hợp với bạn và một đối tác là điều thực sự quan trọng; Tìm hiểu điều gì khiến bạn thích thú cho dù bạn đang ở một mình hay với ai đó là chìa khóa.


Đối với nam giới, xuất tinh quá nhanh hoặc không đủ nhanh có thể làm hỏng sự tận hưởng của họ và / hoặc bạn tình của họ.


Xuất tinh sớm


Xuất tinh sớm hoặc xuất tinh nhanh là khi một người đàn ông xuất tinh quá nhanh so với sự thỏa mãn của mình hoặc của bạn tình. Những gì cảm thấy ổn đối với một số người có thể không thỏa mãn đối với những người khác và nếu bạn hoặc đối tác của bạn cảm thấy rằng cực khoái diễn ra quá sớm thì có thể xuất hiện mức độ xuất tinh nhanh. Đó là một trong những khó khăn phổ biến nhất đối với nam giới và / hoặc bạn đời của họ nhưng cũng là một trong những vấn đề đơn giản nhất cần được giúp đỡ.


Một số nam giới luôn bị xuất tinh nhanh và có thể có nhiều lý do cho điều này, từ việc tìm hiểu sớm về tình dục và thủ dâm đến chấn thương tình dục hoặc chỉ lo lắng cơ bản khi có hoặc không có bạn tình. Đôi khi, nó có thể chỉ là do các dây thần kinh ở dương vật nhạy cảm hơn một chút.


Trong một số trường hợp, các vấn đề về xuất tinh nhanh bắt đầu muộn hơn trong cuộc sống và có thể là do các vấn đề hữu cơ và tâm lý. Rượu và thuốc kích thích cũng có thể đóng một vai trò trong việc gây xuất tinh nhanh cũng như căng thẳng, trầm cảm và lo lắng về việc 'làm đúng cách', đặc biệt là khi bắt đầu một mối quan hệ. Tất cả những điều này đều có thể góp phần gây ra khó khăn này.


Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về xuất tinh nhanh, có thể hữu ích khi nói chuyện với bác sĩ chuyên khoa của bạn, người có thể kiểm tra bất kỳ vấn đề cơ bản nào. Khi có khó khăn về căng thẳng hoặc lo lắng, họ có thể đề nghị bạn đến và nói chuyện với một nhà trị liệu tình dục .


Chậm xuất tinh
Giống như xuất tinh nhanh, đây là một vấn đề mà nhiều người đàn ông sẽ gặp phải và có thể hữu ích khi nhớ rằng thời gian xuất tinh có thể lâu hơn một chút khi đàn ông già đi. Điều này là hoàn toàn bình thường.


Hình thức phổ biến nhất là người đàn ông thường có thể xuất tinh thông qua thủ dâm hoặc quan hệ tình dục bằng miệng nhưng khó thực hiện điều này trong quá trình thâm nhập. Tuy nhiên, đối với một số nam giới, xuất tinh trong bất kỳ hoàn cảnh nào là một vấn đề thực sự. Đôi khi nó xuất hiện từ rất sớm trong khi đối với những người khác, nó là một vấn đề phát triển sau này trong cuộc sống.


Nhiều thứ có thể góp phần làm xuất tinh chậm. Một số loại thuốc, phẫu thuật và một số tình trạng sức khỏe có thể ảnh hưởng đến thời gian xuất tinh hoặc liệu có thể xuất tinh hay không. Các yếu tố tâm lý như trầm cảm, ảnh hưởng của chấn thương và thậm chí các vấn đề về mối quan hệ cũng có thể đóng một vai trò nào đó.


Nếu bạn lo lắng về các vấn đề xuất tinh chậm, nói chuyện với bác sĩ đa khoa của bạn có thể giúp bạn tìm ra cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này.


Liên kết hữu ích:


Tumblr: https://haubienob.tumblr.com/
Instagram: https://www.instagram.com/tinhhaubienob/
Medium: https://medium.com/@tinhhaubienob
 
Top