Tiết kiệm cùng Tikop với lãi suất 6%/năm

thuốc điều trị covid 19 liên hoa thanh ôn và những điều bạn chưa biết

lhduchn1994

Well-known member
Giữa tình hình đại dịch phức tạp, Lianhua Qingwen Jiaonang (Liên Hoa Thanh Ôn) 1 sản phẩm trong khoảng y học cổ truyền Trung Quốc bỗng nổi lên và được nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Vậy Lianhua Qingwen Jiaonang là thuốc gì? Lianhua Qingwen Jiaonang giá bao nhiêu? Thành phần Lianhua Qingwen Jiaonang là gì, có tốt không?
một. Lianhua Qingwen Jiaonang là thuốc gì?

Lianhua Qingwen Jiaonang (Liên Hoa Thanh Ôn) là một sản phẩm của Trung Quốc mang thành phần một số thảo dược, giúp tương trợ điều trị cúm mùa và 1 số chủng virus gây cúm đang lưu hành, cải thiện trạng thái viêm tuyến phố hô hấp, bảo kê phổi.

Liên Hoa Thanh Ôn hiện đang là 1 trong các mẫu thuốc thảo dược điều trị Covid-19 hàng đầu tại Trung Quốc đang được phổ thông người Việt Nam tìm kiếm, săn lùng.

lianhua-qingweb-jiaonang-4.jpg


Lianhua Qingwen Jiaonang (Liên Hoa Thanh Ôn) trị Covid-19, một sản phẩm được săn lùng thời kì mới đây.

Thuốc Liên Hoa Thanh Ôn được bào chế dạng viên nang, được sản xuất bởi hãng Dược phẩm Yiling Pharmaceutical, Trung Quốc. Theo thông báo giới thiệu trên trang web sản phẩm này được ra mắt trong khoảng năm 2003 và đã được xác nhận trong Liệu pháp điều trị cho người mắc Cúm Gia cầm.

Sau 18 năm phát triển và cải tiến, năm 2020 Liên Hoa Thanh Ôn được những nhà nghiên cứu tiếp diễn cải thiện và vận dụng vào điều trị bệnh viêm phổi do Corona virus.

2. Thành phần Lianhua Qingwen là gì?

Lianhua Qingwen Jiaonang - Liên Hoa Thanh Ôn là sản phẩm có thành phần chiết xuất trong khoảng những thảo dược là:
Liên Kiều
Kim Ngân Hoa
Bạc Hà
Cam Thảo
Ma Hoàng Chích Mật
Hạnh Nhân
Thạch Cao
Bản Lam Căn
Miên Mã Quán Chúng
Ngư Tinh Thảo
Hoắc Hương
Đại Hoàng
Hồng Cảnh Thiên
Sản phẩm được bào chế ở dạng viên nang, bột cốm bên trong dùng mang liều lượng: 4 viên/lần, ngày uống 3 lần, liên tục trong 10 ngày. Thuốc có vị chát và hơi đắng.
3. Lianhua Qingwen Jiaonang hiệu quả thế nào?

Lianhua Qingwen Jiaonang (Liên hoa thanh ôn) với phải chăng ko, hiệu quả ra sao là nghi vấn toàn bộ người quan tâm trong thời khắc dịch Covid-19 bùng phát mạnh mẽ ở Việt Nam (với gần 50.000 ca nhiễm mỗi ngày).


Lianhua Qingwen theo nghiên cứu của Trung Quốc có tác dụng hỗ trợ điều trị và giảm các triệu chứng của bệnh viêm đường hô hấp, được Trung Quốc sử dụng để hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân Covid-19 khi đại dịch bùng phát năm 2020.

Hiệu quả điều trị Covid-19 của Lianhua Qingwen jiaonang qua những thử nghiệm và thể nghiệm lâm sàng trực tiếp trên người mắc Covid-19 cho thấy một số tác dụng sau:

Ức chế sự vững mạnh của virus Sars- CoV-2 và làm cho giảm nhẹ các triệu chứng của bệnh COVID-19.
Hạ sốt
Giảm mỏi mệt
Giảm ho, rát họng, viêm họng
Giảm tình trạng đau nhức cơ
Giảm chảy nước mũi, khó thở
tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

tuy nhiên, các sản phẩm đang được quảng cáo và bán tại thị trường Việt Nam theo Quan sát hầu như không mang tem, nhãn phụ tiếng Việt. Sản phẩm này cũng chưa được cấp phép và ko được du nhập chính hãng từ Trung Quốc mà cốt yếu qua lan truyền và tìm từ các con phố tiểu ngạch. với những sản phẩm không với khởi thủy khởi thủy, chẳng thể phân biệt được thật nhái, càng khó kiểm soát được chất lượng.

4. Lianhua Qingwen Jiaonang giá bao nhiêu?

giá tiền Lianhua Qingwen Jiaonang trên thị phần Việt Nam hiện giờ có giá bán từ 100-250 nghìn đồng. Sản phẩm được bán tại Việt Nam cũng không với phụ đề tiếng Việt, rất khó để người Việt phân biệt thật giả.


Giá Lianhua Qingwen gia động trong khoảng 100-250 nghìn, tùy người bán, nên các bạn khôn cùng thận trọng về cội nguồn, chất lượng.

không chỉ Lianhua Qingwen Jiaonang phổ biến loại thuốc được PR là trị Covid-19 từ nước ngoài khác cũng với hiện tượng bát nháo về giá như thuốc Molnupiravir với giá trong khoảng 2,1 - 5,5 triệu đồng/hộp; Favipiravir từ 2,6 - 5 triệu đồng/hộp và Arbidol (của Nga) giá 650.000 đồng/hộp.

Sự nhiễu loạn về giá cũng khiến cho dấy lên mối lo ngại về chất lượng, người sử dụng cần khôn xiết cẩn trọng lúc mua hàng trôi nổi.
 
Top