Tiết kiệm cùng Tikop với lãi suất 6%/năm

Bao cao su và những loại đang được bán phổ biến

lhduchn1994

Well-known member
Mủ cao su? Da cừu? Có hương vị? Việc mua sắm bao cao su có thể khiến bạn choáng ngợp nhờ có rất nhiều lựa chọn khác nhau. Dưới đây là hướng dẫn mua bao cao su của chúng tôi để giúp bạn chọn bao cao su tốt nhất cho mình.

Bao cao su không mủ
Nếu bạn bị dị ứng với latex, bạn vẫn có nhiều lựa chọn, chẳng hạn như bao cao su làm từ polyurethane, polyisoprene, nitrile hoặc da cừu non. Tuy nhiên, đừng chọn bao cao su không có mủ nếu bạn hoặc đối tác không bị dị ứng, Tiến sĩ Chaudhari nói. Đó là bởi vì các vỏ bọc không phải bằng cao su dễ bị vỡ hơn, làm giảm hiệu quả của chúng.
1646819594729.png
Bao cao su nữ
Không giống như bao cao su bên ngoài, bao cao su dành cho nữ - đôi khi được gọi là bao cao su bên trong - được đưa vào bên trong âm đạo.

Theo Planned Parenthood , khi được sử dụng đúng cách, chúng có hiệu quả 95% trong việc ngừa thai và các bệnh lây truyền qua đường tình dục . Tuy nhiên, vì chúng khó nhét hơn nên bao cao su bên trong chỉ có hiệu quả 79% trong thực tế. Do đó, Tiến sĩ Chaudhari khuyên bạn nên kết hợp chúng với một hình thức ngừa thai khác, chẳng hạn như thuốc viên hoặc vòng tránh thai (hay còn gọi là dụng cụ tử cung).

Lợi ích lớn của những bao cao su này là chúng cung cấp cho những người có âm đạo kiểm soát tốt hơn sức khỏe tình dục của họ . Ngoài ra, bạn có thể lắp chúng lên đến tám giờ trước khi quan hệ tình dục để bạn không phải tạm dừng bao cao su trong thời điểm nóng bức. Chỉ cần đảm bảo không sử dụng chúng cùng với bao cao su bên ngoài — điều đó làm tăng nguy cơ bị vỡ cho cả hai.

Bao cao su có hương
Bao cao su có hương vị là một cách dễ dàng để thêm một chút mới lạ vào phòng ngủ, đặc biệt nếu bạn hoặc đối tác không thích mùi vị của latex trong quan hệ tình dục bằng miệng . Thêm vào đó, chúng cũng hiệu quả như bao cao su cao su tốt vì về cơ bản chúng giống nhau - một loại chỉ được bao phủ trong một lớp phủ ngon. Bao cao su có hương liệu cũng an toàn cho quan hệ tình dục qua đường âm đạo, nhưng nếu bạn nhận thấy bất kỳ kích ứng nào ở phía nam, hãy chuyển sang loại bao cao su khác vào lần tới khi mọi thứ bắt đầu nóng lên.

Bao cao su phát sáng trong bóng tối
Bạn của bạn đã mua cho bạn cả một hộp bao cao su phát sáng trong bóng tối như một món quà đùa nhân ngày sinh nhật của bạn, nhưng chúng không thực sự an toàn để sử dụng, phải không? Hóa ra bao cao su mới là hoàn toàn tốt.

Vì chúng thường được làm từ cao su nên chúng cũng hiệu quả như bao cao su thông thường của bạn. Tất cả đều phụ thuộc vào sở thích cá nhân; Tiến sĩ Streicher nói đó không phải là vấn đề an toàn. Vì vậy, nếu bạn muốn biến công việc kinh doanh của đối tác thành một thanh kiếm sáng óng ánh, thì, có thể lực lượng này sẽ ở bên bạn.

Đó là một số loại bao cao su mà có thể nhiều người không biết. Đọc thêm: Vợ chồng nên sử dụng bao cao su loại nào?
 
Top