bentrequetoi
Well-known member
Hiện trên thị trường có rất nhiều loại lạc xưởng khác nhau từ chủng loại đến mức giá, tại thực phẩm sạch Hoàng Yến chúng tôi luôn theo đuổi những sản phẩm mang đậm chất nhà quê, vì vậy lạc xưởng tươi của chúng tôi không sản xuất theo dây chuyền công nghệ mà sản xuất thủ công từ khâu chọn thịt đến khâu chế biến không chất bảo quản không phẩm màu
Những nguyên liệu làm nên thương hiệu lạc xưởng hoàng yến
Liên hệ hotline 0379597066
Địa chỉ: số 30 đườg số 3 hiệp bình chánh thủ đức, hcm
Website:thucphamsachhoangyen.com
Những nguyên liệu làm nên thương hiệu lạc xưởng hoàng yến
- Thịt và mỡ thịt được chọn lựa từ những lò thịt nóng không sử dụng thịt đông lạnh
- Ruột heo tươi hoặc ruột heo khô
- Tiêu đen
- Phơi nắng ngoài trời từ 2 đến 3 ngày để thịt có màu tự nhiên vì làm màu tự nhiên nên chiếc lạc xưởng sẽ không có màu đỏ như những sản phẩm ngoài chợ
- Mỗi kg khoảng 8-9 chiếc được đóng gói hút chân không làm quà biếu tặng
- Lưu ý sản phẩm được bảo quản ngăn đông để đảm bảo sản phẩm luôn tươi ngon khi sử dụng
Liên hệ hotline 0379597066
Địa chỉ: số 30 đườg số 3 hiệp bình chánh thủ đức, hcm
Website:thucphamsachhoangyen.com