Tiết kiệm cùng Tikop với lãi suất 6%/năm

Bếp điện từ Napoli sử dụng như thế nào là tốt nhất

Nên sử dụng bếp điện từ Napoli như thế nào là tốt nhất
Bếp điện từ napoli là dòng bếp có độ bền rất cao, vì thế để đạt được con số tối đa đó thì hãy cùng chung tôi tìm hiểu về cách sử dụng và bảo quản để có được một sản phẩm nhà bếp công nghệ cao mang lại hiệu quả cao nhất và có độ bền lâu dài theo thời gian
Bài viết liên quan:
>>>Địa chỉ phân phối bếp điện từ Napoli chính hãng
Bạn nên sử dụng và bảo quản bếp điện từ chính hãng Napoli như thế nào?
Để có một sản phẩm bếp điện từ có độ bền cao thì vấn đề bạn cần quan tâm đó là cách sử dụng và bảo quản bếp được tốt nhất. Để thông qua những điều này nhằm giúp bếp đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất trong nấu ăn và giữ được độ bền theo thời gian

Bếp-điện-từ-Napoli8-300x168.jpg
Bếp điện từ Napoli

Thứ nhất cần lưu ý tới việc chọn đúng loại nồi cho vùng bếp từ
Bếp điện từ napoli hoạt động dựa theo hai nguyên lí nấu ăn chính đó là vùng nấu từ và vùng nấu điện, việc vùng bếp nấu từ sử dụng nguyên lý dòng điện Fucô trong từ trường để làm nóng trực tiếp từ nồi nấu khi có sự tiếp xúc với mặt bếp. Do đó khi sử dụng vùng nấu từ nồi đun phải được chế tạo từ các vật liệu dễ nhiễm từ như gang, hay men sắt và thép không gỉ hoặc inox với bề mặt đáy phẳng không lồi lõm và có đường kính từ 10cm - 26cm.
Vùng bếp từ của bếp điện từ kết hợp Napoli có kén nồi đun nấu không?
Việc dùng đúng loại nồi có chất liệu phù hợp không chỉ giúp bếp phát huy được tối đa hiệu quả mà còn giúp tiết kiệm thời gian đun nấu và điện năng tiêu thụ hàng tháng, làm giảm nhiệt lượng bị thất thoát ra môi trường ngoài , bếp điện từ hoạt động tốt và hiệu suất đun nấu cao nhất
Bếp-điện-từ-Napoli_17-300x200.jpg
Bếp điện từ Napoli


Vùng nấu điện ứng dụng nguyên lí nấu ăn bằng cách biến điện năng thành nhiệt năng chính vì thế mà với bất kì dụng cụ nấu ăn nào cũng có thể sử dụng, từ chất liệu nồi thủy tinh, nồi đất hay nồi sành sứ
Lưu ý rằng tuyệt đối không nên dùng các dụng cụ nấu nướng bằng thủy tinh hay bằng đồng và nhôm hoặc nồi có đáy cong hoặc lồi lõm, đường kính không nằm trong khoảng 10 - 26 cm cho vùng bếp từ. Hiệu suất sinh nhiệt thấp, thậm chí không thể sinh nhiệt để làm nóng nồi, nhưng cuộn dây của mâm từ vẫn hoạt động nóng lên, gây nguy hiểm cho bếp điện từ và có thể xảy ra hiện tượng như chập mạch, cháy nổ.
Bếp-điện-từ-Napoli_27-300x200.jpg
Bếp điện từ Napoli


Điều này thật không tốt vì thế bạn cần chú ý và tránh mỗi khi sử dụng để cho chất lượng của sản phẩm bếp điện từ Napoli đạt tốt nhất
Cách sử dụng và bảo quản bếp điện từ Napoli
Nguồn bài viết tham khảo: Tổng hợp những kinh nghiệm sử dụng bếp điện từ napoli
 
Top