Tiết kiệm cùng Tikop với lãi suất 6%/năm

Bắp bò kho gừng xả tuyệt ngon nấu bằng bếp điện từ chefs ngon tuyệt

hoangtrieuman

Senior Member
Bắp bò kho gừng xả tuyệt ngon sử dụng bếp điện từ chefs
Bắp bò kho gừng xả với bếp điện từ chefs ngon tuyệt và lạ miệng dịp cuối tuần
Bếp điện từ chefs cùng giúp bạn thực hiện món bắp bò kho gừng xả kích thích vị giác ngon miệng mỗi ngày sẽ thật tuyệt cho bạn
Đơn giản dễ làm, chỉ cần bỏ chút công sức, thêm chút cầu kì cùng sự hỗ trợ đắc lực của bếp điện từ bạn đã thực hiện được món ăn hấp dẫn cùng hương vị mới lạ kích thích vị giác tới độ ứa nước miếng
b%E1%BA%BFp%20%C4%91i%E1%BB%87n%20t%E1%BB%AB%20chefs-1.jpg


Nguyên liệu cho món bắp bò kho gừng với bếp điện từ hỗn hợp chefs
Nguyên liệu cho thực đơn 4 người ăn:
Bắp bò chọn thịt tươi hồng, khoảng 500g
Gừng và xả tươi
Gia vị nhà bếp như nước mắm, hạt tiêu, gia vị rau củ quả
Cùng thực hiện món bắp xào bò cùng với bếp điện từ chefs để thấy được những ưu điểm của dòng sản phẩm này trong nấu ăn, và hỗ trợ đắc lực cho người dùng
An tòan, nấu ăn nhanh, ngon và thân thiện với môi trường là những điều bạn cần quan tâm khi tìm hiểu về dòng bếp điện từ

Các bước thực hiện món bắp bò kho gừng xả cùng với bếp điện từ cao cấp chefs
Bước 1: sơ chế nguyên liệu : Bắp bò rửa sạch sau đó để ráo. Củ sả lấy 3 củ cho lên thớt hay đĩa phẳng sau đó đặt miếng thịt lên. Luồn dây lạt hoặc cũng có thể sử dụng những sợi chỉ to xuống phía dưới, buộc chặt lại những miếng bắp, những củ sả sẽ giúp cho việc cầm miếng thịt được dễ dàng, đồng thời mùi sả sẽ giúp cho miếng thịt được thơm hơn
b%E1%BA%BFp%20%C4%91i%E1%BB%87n%20t%E1%BB%AB%20chefs-2.jpg

Bước 2: Gừng tươi được thái lát mỏng xếp dày dưới đáy nồi, sả rửa sạch bỏ những phần cuộng già cắt khúc 5cm xếp trên lớp gừng. Gừng và sả không những giúp tạo mùi vị mà đồng thời còn giúp tránh được việc thịt có thể bị dính vào đáy cháy khi đun
Bếp điện từ chefs được thiết kế hai vùng nấu, nấu từ và nấu điện có thể dùng vùng nấu điện hay vùng nấu từ đều được món này, nhưng với ưu điểm nổi trội hơn như khả năng điều chỉnh công suất nhỏ xuống mức chính xác, hỗ trợ tốt hơn cho việc kho thịt
Bước 3: Bắp bò sau khi được bó lại với nạt và sả cho vào nồi cùng với nước mắm vào nồi. Đậy kín sắp sau đó đun với công suất mức nhỏ. Bạn cũng nên để ý mỗi khi thấy nước trong nồi cạn thì có thể đổ thêm 100ml nước để khỏi cháy. Không nên thêm nước mắm để tránh bị mặn. Khoảng thời gian đun khá lâu, rơi vào khoảng từ 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng, bạn có thể dùng chế độ hẹn giờ của bếp điện từ chefs để có thể có thêm thời gian thực hiện những công việc khác
b%E1%BA%BFp%20%C4%91i%E1%BB%87n%20t%E1%BB%AB%20chefs%281%29.jpg

Đến khi dùng đũa dễ dàng chọc xiên qua bắp thịt là đã được. Chờ thịt thật nguội rồi mới bỏ lạt. Lưu ý kho thịt với nước mắm thì không bảo quản được lâu, chính vì muốn lưu trữ ăn dần nên dùng muối và chút gia vị
Xem thêm :Kiến thức về bếp điện từ-bếp từ
 
Top