Điều trị bệnh ung thư tiền liệt tuyến,tuyến tiền liệt

Shop Giày Jean
#1
Bài thuốc y học cổ truyền chữa bệnh u xơ tuyến tiền liệt được Đông y gia truyền: Bác sỹ Đông y Dương Đức Tiến - Thị trấn Kiện Khê - Huyện Thanh Liêm - Tỉnh Hà Nam áp dụng chữa khỏi cho bệnh nhân được Bộ Y Tế công nhận và cấp giấy phép lưu hành trên toàn quốc.
* Công dụng: Bổ thận - Ôn dương - Lợi khiếu.
* Chủ trị : U xơ tiền liệt tuyến.
- Bệnh nhân đi tiểu từng giọt không hết, rặn kém, đi tiểu nhiều lần, tiểu tức, buốt, nhỏ giọt nặng hơn thì bí tiểu tiện.
- Bệnh nhân đã bị mổ chích đeo ống xông bên sườn.
Thông thường bệnh nhân uống thuốc khoảng một tháng bệnh sẽ khỏi: Đi tiểu tốt, siêu âm tuyến tiền liệt thấy bình thường.
Sau khi bệnh đã khỏi dùng thuốc duy trì kéo dài chống tái phát với liều thuốc thấp hơn.
Liều dùng: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 hoàn uống trước bữa ăn.


Thuốc chữa u phì đại (u xơ) tiền liệt tuyến còn gọi là tuyến tiền liệt sẽ đem lại sự kỳ diệu và Hạnh phúc thật bất ngờ. Các bệnh nhân Tiền liệt tuyến sẽ khỏi bệnh mà không phải mổ. Cơ sở nhận điều trị cho bệnh nhân Tiền liệt tuyến có nhu cầu trực tiếp chữa bệnh tại cơ sở: Đến tận nhà điều trị cho bệnh nhân (Với bệnh nhân nặng ở tỉnh gần) Và đảm nhận trách nhiệm chữa cho đến khi bệnh nhân khỏi bệnh hoàn toàn...
Với phương châm “THUỐC TỐT CHO MỌI NHÀ”, Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Việt liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm. Đến nay Hoa Việt đã có nhiều sản phẩm được Bộ Y TẾ cấp số đăng ký và được người tiêu dùng bình chọn “Top 100 sản phẩm ,dịch vụ được người Việt Nam tin dùng năm2011 ” như Tế sinh khí thận hoàn Bs DƯƠNG ĐỨC TIẾN chữa U XƠ TIỀN LIỆT TUYẾN….
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Công ty Cổ phần dược phẩm Hoa Việt
124 Trường Chinh - TP Phủ Lý - Hà Nam
ĐT: 0351 3885145
Email: duongductien72@gmail.com