Xóa tan nỗi lo về quầng thâm mắt tự làm và mỹ phẩm

Shop Giày Jean

minhdang

Junior Member
#1
Xóa tan nỗi lo về quầng thâm mắt tự làm và mỹ phẩm

Với cường độ làm việc cũng như thói quen sinh hoạt không điều độ thì rất nhiều bạn gái bị quầng thâm dưới mắt. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới vẻ đẹp hoàn chỉnh của toàn gương mặt và cũng làm mất đi sự tự tin vốn có của phái đẹp.
Thường thì chúng ta sẽ nhờ vào phương pháp trang điểm để che khuyết điểm này trên gương mặt. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời vì chẳng ai muốn phụ thuộc vào kem phấn cả đời. Vậy Eva sẽ mách cho bạn cách trị quầng thâm mắt cứng đầu này với mỹ phẩm Ayris và Mongnis.Chuẩn bị:
Tinh dầu cam thảo
Vitamin K
Gel lô hội
Hộp đựng kính áp tròng

Cách làm:
B1: Dùng rao rạch viên Vitamin K lấy dung dịch ra đổ vào hộp kính áp tròng
B2: Lấy 2 đến 3 giọt tinh dầu cam thảo cho vào hộp
B3: Ngoáy đều hỗn hợp
B4: Lấy gel lô hội trộn vào hỗn hợp trên. Lấy 1 lượng vừa phải không quá nhiều. Trộn đều hỗn hợp rồi thử ra tray trước khi thoa lên mắt. Bạn sẽ thấy hỗn hợp ngấm đều vào da và rất trơn mịn.
B5: Dùng ngón tay chấm vào hỗn hợp và vỗ nhẹ lên quầng mắt rồi tán đều xung quanh. Sử dụng hàng ngày trước khi đi ngủ.

Công dụng:
Tinh dầu cam thảo có công dụng làm sáng vùng mắt, hỗ trợ trị quầng thâm mắt rất hiệu quả và giúp mắt sảng khoái nhẹ nhàng
Vitamin K có tác dụng tăng cường sức mạnh của thành mao mạch mắt, giúp mát khỏe mạnh cũng như vùng da quanh mắt căng mịn. Làm giảm sự tích tụ mạch máu dưới mắt tạo quầng thâm.
Gel lô hộ có tác dụng cấp nước cho mắt, làm cho mắt không bị khô và mệt mỏi.

Cách trang điểm che quầng thâm mắt
Để che đi quầng thâm mắt thì bạn phải sử dụng kem che khuyết điểm có tông màu ấm. Nếu da bạn thuộc tông lạnh thì nên sử dụng kem che khuyết điểm tông cơ bản. Nếu da bạn tông màu ấm thì hãy dùng kem che khuyết điểm có tông màu vàng. Nếu da bạn trung tính thì có thể trộn lẫn hai tông che khuyết điểm nóng lạnh với nhau và sử dụng cho mắt.
Dùng ngón tay để chấm kem vỗ lên mắt rồi tán đều ra xung quanh. Không dung quá nhiều kem nếu không mắt bạn nhìn sẽ rất nặng nề và không tự nhiên. Chỉ cần chọn đúng tông màu kem che khuyết điểm phù hợp với màu da và cẩn thận khi thoa kem thì bạn sẽ có lớp che quầng thâm mắt hoàn hảo.
Ngoài các cách trên, bạn cũng nên chú ý hơn trong việc sinh hoạt như ngủ đủ giấc, ăn uống đủ chất đúng giờ và uống nhiều nước . Không lâu sau khi thực hiện nghiêm túc tất cả các gợi ý này, bạn sẽ thấy đôi mắt mình sáng trong trở lại.

Liên hệ ngay với Mr. Huy Thái - 0909.952.601 để được phân phối mỹ phẩm trị nám chiết khấu cao.