Giới Thiệu Về Các Sản Phẩm Phụ Kiện Điện Công Nghiệp

Shop Giày Jean
#1
Giới Thiệu Về Các Sản Phẩm Phụ Kiện Điện Công Nghiệp

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại & Dịch Vụ Đoàn Gia Phát gửi đến quý Khách Hàng lời chúc sức khỏe và thành công trong công việc kinh doanh của quý Công Ty. Xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã ưu ái và ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng quý khách hàng với đa dạng các sản phẩm cũng như cung cấp đầy đủ các chứng từ, chứng nhận về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ (CO & CQ) của sản phẩm. Rất mong được hợp tác với Quý Công ty để cùng phát triển. Với sự chân thành và chuyên nghiệp, chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý Khách về cung cách phục vụ khi hợp tác với công ty chúng tôi. chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý và chế độ hậu mãi chu đáo. Một lần nữa Cty Đoàn Gia Phát xin trân trọng cảm ơn và rất mong sự ủng hộ của quý Khách Hàng.
Dịch Vụ Của Chúng Tôi

  • - Chuyên mua bán các thiết bị vật tư ngành điện công nghiệp : Cable Lugs các loại, Cable Ties, Đế dán dây gút, dây xoắn, Terminal, đánh dấu dây, đế gối tủ điện, ốc xiết cố định, kèm bấm đầu cos các loại.
  • - Chuyên sản xuất các thiết bị vật tư ngành điện công nghiệp: Cosse nối đồng, Cosse pin đặc, Cosse pin dẹp, Cosse nối (SP), Cosse nối (CE), Cosse ghim CAPA đực, Cosse ghim CAPA cái, Cosse tròn trần, Cosse pin rỗng, Cosse bít, Cosse chỉa (phủ nhựa), Cosse tròn (phủ nhựa), Nối đồng (phủ nhựa), Mũ chụp đầu Cosse.......
  • - Ngoài ra chúng tôi hiện đang là đại lý phân phối sản phẩm Cosse nhãn hiệu T-LUGS xuất xứ Thailand, đạt chứng nhận UL của quốc tế chuyên dung cho các công trình yêu cầu chất lượng cao.
  • - Với mục tiêu “đặt nhu cầu khách hàng lên hàng đầu” Chúng tôi không ngừng phát triển và tìm kiếm các sản phẩm có tiêu chuẩn chất lượng cao với đầy đủ các chứng nhận (CE, UL,…) để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.
  • Để được phục vụ tốt nhất, hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo số :08 – 629 575 30
  • HOTLINE :
  • 0938 080 959 (Mr. Phong – Email :[email protected])

  • 0908 076 596 (Ms. Dung – Email :[email protected] )
  • Công ty TNHH SX TM DV ĐOÀN GIA PHÁT 115/11C Thống Nhất, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp. HCM. ĐT: (08) 629 575 30 Fax: (08)629 575 31