Tiết kiệm cùng Tikop với lãi suất 6%/năm

Vang pháp Chateau La Chapelle 2006 là một loại rượu như thế nào?

Vang pháp Chateau La Chapelle 2006 là một trong số loaih rượu vang ngon, được lên men từ những trái nho tươi. Với độ cồn nhẹ là 13% và dung tích 750ml. Và đặc biệt là loại rượu vang có nhãn AOC là loại rượu luôn được mọi người yêu thích và chọn lựa mỗi khi uống.

290053f3-bdeb-4f14-988e-231ba8664a56.jpg


Vang pháp Chateau La Chapelle niên vụ : 2006 được lấy tên từ một nhà sản xuất ra nó đó là Chateau en Bordeaux - CH Pháp.
Cách thưởng thức:
Rượu vang này bạn nên mở trước 30 phút trước khi bạn uống. Vì đây là một loại rượu vang đở nên uống kết hợp với các món ăn đỏ, các món nướng, fromage.
Vang pháp này uống ngon nhất ở nhiệt độ 17 - 19 độ C.
Lưu ý: Không nên để rượu lâu sau khi mở. Hoặc với những loại rượu vang trắng là loại rượu luôn được chọn uống lạnh, nếu bạn uống với đá thì nên chọn loại đã lâu tan và chỉ cho đá vào một lúc là bạn uống luôn, nếu bạn để lâu thì sẽ làm rượu nhạt đi và còn mất hương vị của nó nữa.

Vang pháp Chateau La Chapelle 2006, uống ngon từ 5 - 10 năm

ruou2.jpg


- Bảo quản nơi có áp suất thấp, tối, thoáng khí, không khí khô, mát, nhiệt độ từ 14 - 18 độ C. Không nên để vang gần soupe hoặc đồ nóng.
- Với diện tích 18 ha, mật độ 5.500 cây nho mỗi ha và sản lượng tối đa được giới hạn 49 hectoliters mỗi ha.

- Nho ở đây được tập trung cao độ trong các yếu tố màu sắc, tannin và mùi thơm. Tuổi trung bình của những cây nho là 40 năm.

- Merlot (90% bề mặt của vườn nho), Merlot cung cấp màu cho rượu vang, độ cồn , sự sự phong phú của mùi vị quả chín màu đỏ và đen đặc biệt.

- Cabernet Franc (7%) và Cabernet Sauvignon (3%) cung cấp một sự tươi mới, cấu trúc tannic, cho khả năng lão hóa rượu vang tuyệt vời.[/tt]
 
Top