Tiết kiệm cùng Tikop với lãi suất 6%/năm

4 Bước để tự SEO website xem phim HD online

danduongpho

Junior Member
Cạnh tranh trên thị trường internet ngày càng khốc liệt, nhất là đối với lĩnh vực phim ảnh. Nếu không xác định được thị trường nghách, sẽ rất khó để doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể đưa website lên Top tìm kiếm trên Google. Chỉ trong các thị trường ngách, bạn mới có thể có được những lợi thế cạnh tranh so với những doanh nghiệp lớn mà không mất quá nhiều thời gian, công sức.

share%2Bcode%2Bphim%2Bhd%2Bhay.JPG

Bước 1: Chọn thị trường ngách theo khu vực địa lý

Bạn có thể đưa ra các bài viết trên website cung cấp các thông tin hữu ích này với những người xem phim HD online, giới thiệu những bộ phim hay với chi phí phải chăng, mức giá hợp lý hoặc những địa điểm xem phim tốt nhất.

Bước 2: Chọn mua một tên miền có nội dung liên quan đến nội dung website:

Hãy chọn tên miền để khách hàng đọc ra là hiểu website có chứa nội dung gì.

Với ví dụ trên: bạn có thể chọn tên miền là xemphim.com, xemphim.vn.... Thông thường thì các đuôi của tên miền không quan trọng lắm, bạn có thể chọn .com, .vn, .biz, .net, .org......

Bước 3: Xây dựng website đơn giản và hữu ích:


Lần đầu tiên bạn thiết kế website phim ảnh với chi phí quảng cáo không lớn thì đừng nghĩ ngay đến việc xây dựng một website hoành tráng, tích hợp nhiều tiện ích vì như vậy sẽ rất khó để quản trị cũng như tốn những chi phí không cần thiết.

Hãy đi từng bước. Đơn giản nhất là bạn có thể lập blog trên blogpost để chia sẻ thông tin, giới thiệu những bộ phim của của mình, hay xây dựng một website đơn giản với wordpress và bắt đầu tìm kiếm khách hàng.

Tốt hơn thì bạn có thể thuê dịch vụ của một công ty thiết kế website xem phim online nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố: Giao diện đơn giản, dễ tìm kiếm nội dung, tối ưu với Google, dễ quản lý và mức chi phí không quá cao.
film-banner.jpg
​​

Về tính năng của website bạn cần đảm bảo tối thiểu các yếu tố sau:

+ Trang chủ.

+ Trang tư vấn khách hàng.

+ Trang thông tin phim.

+ Trang thông tin liên hệ.

+ Các modules chức năng: hỗ trợ trực tuyến, form liên hệ.

Bước 4: Chia sẻ nội dung trên mạng xã hội:

Sau khi viết xong bài viết hãy chia sẻ nó qua Facebook, 360 Yahoo blog, Twitter, Email... với những người bạn của bạn. Khi thông tin của bạn hữu ích, thú vị nó sẽ không ngừng được lan truyền trên mạng internet, thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng mà không cần mất quá nhiều chi phí.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC VIỆT NAM
Địa chỉ: Villa 1 - Lô 14A, Trung Yên 3, Cầu Giấy , Hà Nội
Điện thoại: (04)3.783.5639 - (04)3.783.5640
Fax: (84-4)3.783.5641
Website: http://thietkewebphim24h.blogspot.com/
 
Top