Tiết kiệm cùng Tikop với lãi suất 6%/năm

SỰ KIỆN LỚN NHẤT VÀO MÙA HÈ NÀY: DJ Beach Club Party Hosted by Yeah1

thainguyeninfo™

Senior Member
SỰ KIỆN LỚN NHẤT VÀO MÙA HÈ NÀY: DJ Beach Club Party Hosted by Yeah1


Party lần này là một sự kiện khó lòng mà bỏ lỡ của cộng đồng chúng ta đây!!! Từ trước đến nay Yeah1 đã tổ chức không biết bao nhiêu là sự kiện, party, sinh nhật, festival... nhưng chưa lần nào Yeah1 thực sự tổ chức một bữa tiệc tại bãi biển cả. Chưa kể những mùa hè trước toàn bị Yeah1 ngó lơ để chuẩn bị cho sinh nhật của Yeah1TV. Tuy nhiên mùa hè năm nay sẽ là một ngoại lệ đặc biệt nhé:
Yeah1 DJ Beach Club Party5 ngày: Từ 21 đến 25 Tháng 07 năm 2010
TẠI LỄ HỘI VĂN HÓA ẨM THỰC THẾ GIỚI
VŨNG TÀU, VIỆT NAM


Về Lễ hội Ẩm thực Thế Giới:
LỄ HỘI VĂN HÓA ẨM THỰC THẾ GIỚI – VŨNG TÀU, VIỆT NAM 2010 là lễ hội văn hóa nhằm giới thiệu cho người dân trong nước và bạn bè quốc tế về những nét đặc sắc và tinh hoa của nền văn hóa Việt Nam cũng như mang đến cơ hội giao lưu giữa các nền văn hóa khácnhau trên thế giới.
LỄ HỘI VĂN HÓA ẨM THỰC THẾ GIỚI – VŨNG TÀU, VIỆT NAM 2010 sẽ diễn ra trong 5 ngày, 21 đến 25 tháng 7 năm 2010, dọc theo hơn 3km bãi biển Thùy Vân.


Có khoảng 40 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới và 40 tỉnh, thành trên cả nước tham dự. 500 món ăn sẽ được "trình diễn" tại lễ hội này. Các gian hàng trong nước sẽ được sắp xếp thành 5 khu vực: miền Bắc, miền Trung, Tây Nguyên, Đông Nam bộ và Tây Nam bộ với những dấu ấn đặc trưng riêng của từng vùng, miền. Bên cạnh ẩm thực, còn có các hoạt động văn hóa khác. Dự kiến lễ hội sẽ đón khoảng 800.000 lượt khách nội địa và 100.000 lượt khách quốc tế.

Website: Welcome to WorldFoodFestival Vung Tau 2010
Về Yeah1 DJ Beach Club Party:
Đồng hành cùng sự kiện có rất nhiều khả năng sẽ được ghi nào kỷ lục Guiness thế giới này, Yeah1 với DJ Beach Club Party sẽ mang lại cho bạn một mùa hè khó quên nhất trong tất cả những mùa hè bạn từng có:


Với những nội dung chính:
DJ Show

Laser Show
Bikini
V-POP Stars


Chương trình còn trong vòng bí mật, nhưng tiết lộ là sẽ có những DJ hàng đầu, tiết mục Laser có một không hai, phần trình diễn bikini nóng bỏng nhất của Yeah1 và đặc biệt là sự có mặt của tất cả những ngôi sao hàng đầu V-POP hiện nay!


Lên kế hoạch và xin phép gia đình trước để có một mùa hè vui tương và bổ ích với Yeah1 bạn nhé.
STILL UPDATING
 

thainguyeninfo™

Senior Member
Sẽ tổ chức 4 đêm tiệc DJ tại Lễ hội văn hóa ẩm thực thế giới
vh.jpg

Theo tin từ Tiểu ban nội dung, Ban tổ chức Lễ hội Văn hóa ẩm thực thế giới 2010, tại buổi làm việc với đại diện Công ty cổ phần Siêu Sao (đơn vị tổ chức kênh truyền hình dành cho giới trẻ Yeah1 TV), BTC đã đồng ý kế hoạch tổ chức 4 đêm tiệc DJ (người chỉnh nhạc) tại bãi biển The Imperial Beach Club (khách sạn Imperial). 4 đêm tiệc này sẽ được tổ chức trong khuôn khổ Lễ hội Văn hóa ẩm thực thế giới.
Chương trình sẽ được bắt đầu từ 19 giờ 30 đến 2 giờ sáng mỗi đêm, dựa chủ yếu trên nền nhạc của DJ sôi động, nhiều màu sắc giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam và BR-VT. Xen lẫn chương trình là sự tham gia biểu diễn của một số ca sĩ trẻ đang được giới trẻ ưa chuộng như Wanbi Tuấn Anh, Bảo Thu, Thủy Tiên, Hiền Thục, Khổng Tú Quỳnh, nhóm nhạc rock Microwave. Cũng tại các đêm diễn này, BTC cũng cho phép trình diễn một số bộ sưu tập thời trang cosplay được thiết kế mới, lạ theo phong cách truyền thống và biểu diễn trang phục áo tắm.
Theo đánh giá của Công ty cổ phần Siêu Sao, dự kiến mỗi đêm tiệc này sẽ thu hút khoảng 3.000 lượt khách.
 
Top